Cách chơi Đế Chế 3 (AOE 3) chi tiết qua các thời kỳ

Nếu như bạn đang quan tâm tới Cách chơi aoe 3 đầy đủ và chi tiết nhất ngay sau đây

Video Cách chơi aoe 3

Đế Chế là một trong những tựa game vô cùng ăn khách. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng trò chơi này vẫn giữ một vị trí nhất định trong thị trường game. Chơi Đế Chế 3 có khó không? Làm thế nào để chơi tốt? Bài viết hướng dẫn chơi Đế Chế 3 chi tiết của Riviu24h hôm nay sẽ giúp bạn! Tham khảo ngay nào!

Một số thông tin cơ bản về Đế Chế 3

Đế Chế 3 được phát triển với một số tính năng mới và có thiết kế đồ họa đẹp mắt. Điểm mới của trò chơi này so với các game chiến thuật khác là có thêm giao diện Thủ đô.

Ở game Đế Chế 3 này, có kết hợp thêm 2 bản mở rộng là The Warchiefs ( có thêm 3 bộ tộc châu Mỹ bản địa) và The Asian Dyansties (có thêm 3 vương triều). Điểm đặc biệt này càng làm cho người chơi cảm thấy thú vị và thích thú hơn!

hướng dẫn chơi đế chế 3Hướng dẫn chơi Đế Chế 3 – Bạn nên biết thông tin cơ bản về nó

Cốt truyện của Đế Chế 3

Đế Chế 3 mô tả về thế giới vào thời kì phục hưng và thời kì cận đại. Với những chiến thuật như ở Đế Chế 1,2. Người chơi phải thực hiện xây dựng thuộc địa của mình để trở thành một Đế Chế hùng mạnh. Liên tục nâng cấp qua các thời kì, công nghệ cũng như quân đội. Người chơi Đế Chế 3 phải quan tâm đến 2 mặt trong trò chơi là phát triển kinh tế và phát triển quân đội, biết phối hợp các chiến thuật để điều khiển cũng như phân bố được công việc của các dân.

Hướng dẫn chơi Đế Chế 2 khá đơn giản, bạn chỉ cần trải quả 4 cửa ải tương đương với 4 đời từ sơ khai đến hiện đại.

Hướng dẫn chơi Đế Chế 3 chi tiết

Khi mới bắt đầu vào game thì người chơi sẽ bắt đầu với nhà chính, nhà thám hiểm và vài người dân. Công việc lúc này của bạn đó là phải phá bản đồ và tìm các kho báu có trong đó. Phối hợp với việc khai thác tài nguyên thiên nhiên để xây dựng thành công các công trình khác. Song song với đó là việc bạn phải bố trí như thế nào cho phù hợp với đào tạo quân đội và nâng cấp.

hướng dẫn chơi đế chế 3 chi tiếtHướng dẫn chơi AOE 3 chi tiết

Ở đây chúng tôi hướng dẫn chơi aoe 3 cho bạn mới bắt đầu cần phải chọn các thời điểm để giảm hoặc tiêu diệt được các thuộc địa của đối phương bằng quân đội của mình. Bạn sẽ giành chiến thắng nhanh hơn khi một bên đã chấp nhận đầu hàng bạn hay bị tiêu diệt hoàn toàn. Trường hợp bạn bị tiêu diệt hoàn toàn xảy ra khi toàn bộ nông dân, cũng như các nhà thám hiểm, nhà chính bị hủy!

Thêm một hướng dẫn chơi aoe 3 hữu ích nữa cho bạn đó là không để cho nhà chính bị phá hủy, bằng mọi cách hãy giữ cho nó được an toàn.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách chơi Đế Chế online trên phần mềm Garena và CGA.

Hướng dẫn chơi age of empires 3 qua các thời kì

  • Thời kì 1: Người chơi lúc này chỉ có thể khai thác tài nguyên và khám phá bản đồ mà thôi! Ở thời kì này bạn sẽ tạo ra được nông dân cũng như xây dựng các công trình nhằm phát triển được kinh tế và phòng thủ. Bạn có thể xây dựng nhà ở cho dân, khu chợ, cối xay, bên cảng, đồn bốt, chăn trại gia súc, trạm giao thương trong thời kì này.
cách chơi đế chế 3Hướng dẫn chơi aoe 3 qua các thời kì
  • Thời kì 2: Lúc này người chơi đã bắt đầu xây dựng được quân đội cơ bản và có thể mở rộng thuộc địa của mình. Người chơi cũng có thể có một số bộ binh, kị binh cận chiến cũng như các pháo binh đơn giản khác. Bạn sẽ có các hướng dẫn chơi aoe 3 xây dựng các công trình quân sự như: trại lính, chuồng ngựa, nhà thờ và xưởng pháo binh!
  • Thời kì 3: Bạn phải củng cố thêm thuộc địa và mở rộng thêm nhiều thuộc địa mới. Xây pháo đài cũng như xây dựng quân đội để ngày càng hoàn chỉnh hơn bạn! Ở đây, người chơi cũng bạn tạo ra các bộ binh, kị binh và những khẩu pháo cơ bản dành cho các công trình nâng cấp. Ngoài ra, các bạn được nâng cấp quân đội trong thời kì thuộc địa lên cấp quân hàm 3, nhà thám hiểm nhé!

Hướng dẫn chơi Age of Empries 3 ở thời kì 4, 5: Ở hai thời kì này người chơi có thể củng cố thêm cấp quân đội và xây dựng được tòa thị chính cho các chức nâng cấp cuối cùng.

Bạn đã nắm được chi tiết những tip hướng dẫn chơi Đế Chế 3 chi tiết qua bài viết này chưa? Nếu còn thắc mắc, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

[MẸO] Cách Chơi GTA 5 Online Active (Vice City) Cho Bạn Mới Từ A-z

[MẸO] Cách Chơi GTA 5 Online Active (Vice City) Cho Bạn Mới Từ A-z

Cách chơi GTA 5 Online crack là một thế giới rộng lớn, dễ làm người chơi bị choáng ngợp, nhưng hướng dẫn sau sẽ giúp bạn phần nào hoà nhập...
Hướng dẫn chơi Tốc Chiến cơ bản cho người mới từ A-Z

Hướng dẫn chơi Tốc Chiến cơ bản cho người mới từ A-Z

Với sức nóng của Tốc Chiến khi cập bến tại Việt Nam, ngoài những fan lâu năm còn có những tân binh mới gia nhập. Hôm nay, mình sẽ giới...
Mẹo phối đồ đi chơi cá tính cho bạn gái dạo phố thêm thu hút

Mẹo phối đồ đi chơi cá tính cho bạn gái dạo phố thêm thu hút

Nếu bạn tìm kiếm những cách phối đồ độc đáo, phù hợp. Thì hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu mẹo phối đồ đi chơi cá tính cho bạn gái...
5 mẹo chơi Cờ Liên Quân cực hay, không cần nhân phẩm cũng leo

5 mẹo chơi Cờ Liên Quân cực hay, không cần nhân phẩm cũng leo

Cờ Liên Quân Mobile là một chế độ chơi mà mình xin cảnh báo trước là dính vào dễ bị nghiện lắm đấy nhé. Ở bản cập nhật mới của...
Hướng dẫn cách build nhân vật Razor Genshin Impact

Hướng dẫn cách build nhân vật Razor Genshin Impact

Hướng dẫn cách build nhân vật Razor Genshin Impact, chàng sói nhanh nhẹn với lối chơi DPS ổn định Trong Genshin Impact, ngoài vũ khí thì tiêu điểm về nhân...
Hướng dẫn cách chơi Yoyo cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi Yoyo cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Chắc hẳn các bạn trẻ Việt Nam hiện nay không còn xa lạ gì với trò chơi YoYo. Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu, nhưng YoYo...