Hướng dẫn chơi game Dragon City

Chúng ta cùng khám phá Cách chơi dragon city từ Mylinksite cực kỳ hữu ích và chính xác nhé dươi đây nhé.

Video Cách chơi dragon city

Hướng dẫn chơi game Dragon City

Nếu ai thường xuyên tham gia vào các trang mạng xã hội Facebook, thì chắc gần đây sẽ thấy được một game mới xuất hiện nhưng thu hút rất nhiều người nó mang tên Dragon City. Đây là một game vui nhộn và hấp dẫn. Ngoài ra nó còn là nơi mà bạn và bạn bè của mình có thể thi đấu với nhau, xả stress một cách hiệu quả. Vậy nên hãy nhanh tay tải Dragon City vui nhộn này về máy để khám phá những điều thú vị trong game nhé.

Dragon city là một trò chơi vui nhộn, đó là nơi mà bạn xây dụng một thế giới rồng, bắt đầu từ việc ấp trứng, nuôi dưỡng, và cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến cô cùng hấp dẫn. Trò chơi đưa ra rất nhiều hướng dẫn và các lựa chọn khác nhau để người chơi có thể có được sức mạnh tuyệt đối và dễ dàng, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu tham gia vào trò chơi.

Dragon City

Ở bài viết này, Tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên, nó sẽ giúp đỡ bạn bắt đầu bước đầu làm quen với Dragon City

Trang trại là nơi khởi đầu của các công việc

Nuôi dưỡng cây trồng cho rồng của bạn: nếu bạn cho chúng ăn, chúng sẽ phát triển, và tất nhiên sẽ tăng mức độ sức mạnh, lúc đó nó sẽ trở nên khỏe mạnh , và trở thành một sinh vật đầy sinh lực. Ngoài ra nếu chăm sóc tốt những con rồng trong trang trại của người chơi sẽ có cơ hội tăng thêm được nhiều bạn hơn, và nhận được nhiều nguồn tài nguyên hơn như vàng, đá quý….

Đầu tư vào trang trại. Tập trung nguồn lực ban đầu của bạn vào xây dựng càng nhiều trang trại thì càng tốt lúc đó các game thủ sẽ càng có nhiều nơi để tăng số lượng của rồng. Và khi bạn lên level, người chơi có thể xây dựng những trang trại lớn hơn, hoặc cải thiện nó tốt hơn. Và chắc chắn rằng những trang trại này sẽ là nơi luôn luôn tạo ra các nguồn lực kinh tế cho bạn, giúp người chơi nâng cao sức mạnh cho các chiến binh của mình.

Khai thác vùng đất trống

Xem thêm: 7 Hướng Dẫn Giả Lập Android Chạy Nhiều Acc 3Q Trên 1 Máy

Bên cạnh việc thực hiện các công việc bên trong khu vực của người chơi. Bạn còn có thể khai thác những vùng đất trống. Chỉ cần click vào bất kỳ một mục nào đó (bụi cây, cây cối, hoặc đá) là người chơi có thể khai thác những mảnh đất bỏ trống đó. Để thực hiện được công việc đó, Game thủ phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định nhưng rất đáng để đầu tư bởi vì nó sẽ làm tăng số lượng của các chiến binh mà chỉ tốn một chút kinh nghiệm của bạn.

Đáng giá môi trường sống trước khi bạn bắt đầu xây dựng

Dragon City

Môi trường sống là nơi bạn nuôi dưỡng, chăm sóc những con rồng. Có tới 9 loại rồng để người chơi tìm kiếm môi trường sống cho nó: đó là Venom Dragon,Gummy Dragon, Crystal Dragon , Mirror Dragon , Legendry Dragon , Petroleum Dragon, Chameleon Dragon, Pure Unicorn Dragon , Seashell Dragon.

Chính vì vậy mà mỗi một loại rồng đều có những đặc điểm khác nhau nên người chơi cần phải có những lựa chọn rất cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Các game thủ nên chú ý là mỗi loại rồng đều có một môi trường sống khác nhau. Ví dụ như Rồng Venom dragon chỉ sống ở môi trường Trái đất và bóng tối. Còn Mirror Dragon thì sống ở môi trường Legent..

Dưới đây là bảng chi tiết các môi trường sống khác nhau để bạn có thể dễ dàng xây dựng cho nó. Khi lựa chọn các môi trường sống này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí bằng vàng.

Dragon City

Tóm lại, khi bạn đang ở giai đoạn đầu, người chơi nên tập trung nỗ lực vào xây dựng thêm các môi trường sống như Flame, Sea,Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng.

Thử nghiệm với sự sinh sản của rồng

Xem thêm: 6 phần mềm giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên Windows mượt

Dragon city

Một trong những tính năng chính của Dragon city là lai giống các loài rồng khác nhau. Sự kết hợp giữa hai loài rồng khác nhau sẽ tạo nên một loại rồng khác. Ví dụ như giống một con rồng với một con rồng lửa Terra có thể sản xuất hoặc là một con rồng núi lửa hoặc một con rồng Flaming Rock

Bạn cũng có thể kết hợp những loài rồng lai khác một nhau, và đôi khi nó sẽ tạo ra một loại rồng khác biệt. Nếu không nó chỉ tạo ra một loài giống nhau.

Trong bất kỳ một trường hợp nào, đừng nên bỏ cuộc mà hãy cố gắng tạo những loại rồng khác nhau. Mục đich của nó không phải để loại trừ những con rồng khác, mà nếu bạn làm được như vậy sẽ làm phong phú thêm số rồng trong trang trại của bạn (nếu môi trường sống không đáp ứng được) người chơi có thể bạn nó và mang về những thỏi vàng. Điều này rất có ích đúng không?

Nắm vững cách chiến đấu

Dragon city

Trang trại và công trình xây dựng thành phố của bạn là một trong những tính năng chính, ngoài ra nó còn mang phong cách chiến đấu. Nếu bạn nắm chắc cách chiến đấu, thì phần thắng của các trận đấu sẽ nắm chắc trong tay người chơi.

Cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa các đội, bao gồm giữa các loại rồng khác nhau

Nhìn vào các loại tấn công của những chú rồng bạn có thể thấy: mỗi một game thủ đều có những chiến lược khác nhau cho những chiến binh của mình. Nhờ vào Dragon city Wikia nó có một bản đồ giúp bạn chọn những chú rồng phù hợp cho từng trận chiến.

Xem thêm: Cách Làm Con Vật Từ Đĩa Cd Hỏng Thành Con Vật Đáng Yêu

Hãy nhìn vào đối thủ để biết thêm thông tin cũng như sức mạnh của đối thủ( Nhìn vào lá cờ bên cạnh ảnh của đối thủ trên đầu màn hình) và sau đó hãy nhìn vào những vũ khí tấn công mà bạn mang theo để xem loại nào thích hợp nhất và gây tổn thương lớn nhất cho đối thủ. Một khi người chơi đã làm quen, người chơi sẽ không cần để ý đến danh sách các loại tấn công mà sẽ có những chiến lược cho riêng mình.

Nếu không may mắn, người chơi chưa thể giành được 1 trận thắng nào, thì bạn cũng đừng quá lo lăng. Cách khắc phục đó đơn giản chỉ là bạn hãy chăm sóc nó tốt hơn, bằng cách chăm sóc tốt nó,bằng cách cho chúng ăn thêm thật nhiều để làm tăng sức mạnh.

Thu thập đá quý mà không tốn tiền

Đá quý màu tím là loại tiền mà bạn kiếm được trong Dragon City. Có tới 7 cách để kiếm nó miễn phí:

  • Nhận được một viên ngọc mỗi khi bạn được lên cấp.
  • Khai báo tiền thưởng hàng ngày. Với cách này bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng.
  • Ngày thứ 2, có một phần thưởng đặc biệt, nó cho phép bạn nhận được một viên đá quý.
  • Tham gia các chương trình và các cuộc nghiên cứu, điều tra được đưa ra trong game
  • Mời bạn bè chơi Dragon. Bạn nhận được 5 món đồ trang sức cho các lần mời thành công.
  • Tham gia các giải đấu. Nếu bạn chiến thắng một giải đấu, người chơi sẽ nhận được 2 viên đá quý cũng như vàng.
  • Xây dựng Dragon Stadium và làm cho các sinh vật của bạn chiến đấu. Mỗi một giải đấu, bạn nhận được 2 đá quý.

Như bạn thấy chúng ta không mất quá nhiều thời gian và công sức để kiếm được những viên đá quý này. Bạn giữ nó để dùng vào việc mở khóa những mục đặc biệt, không tốn thời gian xây dựng và ấp trứng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã thu thập hết những phần thưởng trước khi bạn ngừng chơi

Một lưu ý cuối cùng. Trước khi đóng cửa trò chơi trong game Dragon City. Điều chỉnh trang trại để nuôi trồng thêm cây để có thể tăng lượng tiền trong khoảng thời gian đó và thu thập vàng trong các môi trường sống. Để làm được điều này bạn cần tới từng môi trường sống để kiểm tra.

Di chuyển trên Daenerys Targaryen: Bạn được ví như một người mẹ mới của các chú rồng

Bây giờ bạn đã biết chiến thuật cơ bản của game Drgon City, bạn có thể tiếp tục với trò chơi một cách tự tin. Biết làm thế nào để tối đa hóa thời gian và nguồn lực của người chơi. Thử nghiệm với các khía cạnh khác nhau của trò chơi như giống rồng, chiến đấu, và xây dựng, bạn sẽ thấy rằng thời gian không phải là tất cả, mà người chơi sẽ phải tạo ra một đế chế rồng đích thực.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

#1 : Cách chơi Tấn giỏi “đỉnh của đỉnh” hạ gục đối thủ nhanh chóng

#1 : Cách chơi Tấn giỏi “đỉnh của đỉnh” hạ gục đối thủ nhanh chóng

Không quá khó để tiếp cận Cách chơi Tấn vì nó là một trong những kiểu chơi phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, muốn giỏi Tấn phải có cái...
Chế Độ Ăn Cho Gà Chọi

Chế Độ Ăn Cho Gà Chọi

Để gà chọi có thể lực tốt thì chế độ ăn có vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi người có một cách chăm gà khác nhau nhưng bài viết...
LMHT: Hướng dẫn toàn tập về cách chơi Đấu Trường Công Lý trong

LMHT: Hướng dẫn toàn tập về cách chơi Đấu Trường Công Lý trong

Chế độ dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong LMHT sắp tới. Riot game đã cho chế độ Đấu Trường Chân Lý ra mắt chính thức trên PBE. Đây...
Luật và mẹo chơi cờ tỷ phú dễ thắng – META.vn

Luật và mẹo chơi cờ tỷ phú dễ thắng – META.vn

Cách chơi cờ tỷ phú như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách chơi cờ tỷ phú, luật và mẹo chơi cờ...
Hướng dẫn cách tối ưu hóa trên Windows 10 để chơi game mượt hơn

Hướng dẫn cách tối ưu hóa trên Windows 10 để chơi game mượt hơn

Làm thế nào để tối hóa Windows 10 trên PC, laptop, để chơi game mượt hơn không còn tình trạng giật lag nữa? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây,...
Làm sao chơi LOL sever nước ngoài – Hỏi Đáp

Làm sao chơi LOL sever nước ngoài – Hỏi Đáp

Nếu như bạn đang chơi game online tại Sever nước ngoài, thì hiện tượng giật lag là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt với LOL Sever NA, người chơi thường...