[Nidalee]: cách lên đội hình nidalee hiệu quả trong dtcl mùa 7

Nếu như bạn đang quan tâm tới Cach choi nedalee được chia sẻ bởi Mylinksite chúng tôi dưới đây

[Nidalee]: Cách lên đội hình Nidalee hiệu quả trong DTCL mùa 7 – Phá đảo Điều Ước Rồng Thần

Có lẽ đội hình Nidalee là một trong những đội hình hiếm được anh em game thủ Việt sử dụng. Tuy nhiên, đây là bộ cờ cực bá đạo, có thể dễ dàng đưa bạn lên top 1. Team Reroll Nidalee không hề kém cạnh các đội hình quen thuộc như Nami Pháp Sư, Ngọc Long Aoshin, Ryze. Vậy đội hình này bao gồm những tướng nào? Cách lên đồ và triển khai sao cho hiệu quả. Hãy để Mega bật mí ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Đánh giá chung về đội hình Nidalee

Nidalee là Carry một vàng có lượng sát thương rất ảo ở đầu trận cùng khả năng hóa hình thành báo đốm giúp tăng tốc đánh, cào xé con mồi. Mỗi đòn đánh thứ 3, Nidallee đều được cường hóa sát thương. Hai tộc hệ Nidalee mang trong mình là Thượng Long và Hóa Hình.

Đội hình Nidalee

Thượng Long có cơ chế giúp Nidalee dễ dàng roll lên 3 sao. Hóa Hình thì mang đến cho tướng này lượng máu siêu trâu bò, sẽ là tướng khó bị sốc chết bởi Carry địch. Hóa Hình cũng là tộc/hệ có nhiều quân siêu đa dạng như Nidalee mang sát thương vật lý, Swain và Elise đóng vai trò sát thương phép còn Gnar, Neeko và Shyvana đảm nhận việc chống chịu và gây hiệu ứng khống chế.

Đấu Sỹ là tộc phù hợp đi với Hoá Hình, vì có các tướng như Illaoi và Skarner là hai thành viên của Thượng Long. Có thể dễ dàng lên được Skarner 3 sao, Illaoi 2 sao cùng Nidalee để dành chuỗi thắng cuối trận. Ngoài ra, Sylas cùng Sy’fen kích Ám Long giúp giảm Giáp và Kháng Phép địch khiến Nidalee thoải mái cắn xé mục tiêu.

Giữa game ngoài Nidalee gây sát thương chính còn có sự phụ trợ đến từ Swan và Elise. Cuối game có thêm sự xuất hiện của rồng thần Shyvana để vừa chống chịu vừa gây sát thương.

2. Cách triển khai đội hình Nidalee

Bài đấu Nidalee có hai kiểu chơi

Nidalee Đấu Sỹ – Hóa Hình

Đội hình cấp 8 bao gồm: Nidalee, Skarner, Gnar, Elise, Sylas, Illaoi, Nekko, ORNN.

Đội hình Đấu Sỹ – Hóa Hình cấp 8

Lên đội hình 9 thay vị trí Illaoi cho Shyvana và Skarner đổi thành Swain. Sylas và Elise kích Ám Long giúp giảm Giáp và Khánh Phép địch để khiến team trâu bò hơn.

Xem thêm: Cách chơi Mganga Liên Quân mùa 23. Cách lên đồ, bảng ngọc

Đội hình Đấu Sỹ – Hóa Hình cấp 9

Nidalee Hóa Hình – Ngọc Long

Đội hình bao gồm Nidalee, Gnar, Elise, Swain, Nekko, Soraka, Shyvana. Khi lên đội hình 9 có thể kẹp thêm một tướng Ám Long như Thresh để có thể kéo tướng trong góc ra ngoài, giúp Nidalee dễ dàng tiếp cận con mồi hơn.

Đội hình Hóa Hình – Ngọc Long

3. Những món trang bị cần thiết khi build team Nidalee

Để chơi Nidalee một cách hiệu quả, game thủ cần nắm được các món trang bị chuẩn. Món trang bị phù hợp nhất là Áo choàng Thủy Ngân giúp tướng này không bị khống chế cứng trong 15 giây đầu giao tranh.

Trang bị cần thiết cho Nidalee

Tiếp đến là các món gây sát thương và đòn đánh. Kiếm tử thần và Diệt khổng lồ là hai trang thú vụ giúp tối đa hóa sát thương. Ngoài ra, Vô cực, Cung xanh cũng là combo khá hợp lý. Cuồng cung, Cuồng đao giúp tối ưu tốc đánh. Nhìn chung, người chơi cần nhớ Nidalee cần Áo choàng Thủy Ngân và một món đồ gây sát thương.

Elise là tướng gây dame phụ của team rất tốt về cuối game. Vì thế hãy trang bị các món đồ phép còn lại lên quân này, bao gồm: Quyền trượng, Găng bảo thạch, Mũ phù thủy và các món hồi máu như Kiếm súng, Huyết kiếm, Bàn tay công lý.

Trang bị cho Elise

Nekko và Shyvana đóng vai trò chống chịu chính trong đội hình vì thế cần trang bị đồ chống chịu như Giáp máu, Vuốt rồng, Giáp gai. Riêng Nekko, người chơi có thể trang bị thêm Ấn sát thủ để tướng này bay ra đằng sau và trói nguyên team địch. Vì có Hóa Hình nên tướng này sẽ không bị sock Sát thương.

Trang bị cho Nekko

4. Triển khai đội hình theo từng giai đoạn trong ván đấu

Xem thêm: Cách Lên Cấp Nhanh Trong Ninja School Online

Giai đoạn đầu trận

Đầu game anh em có thể khởi động bằng Găng bảo thạch, Kiếm hay Cung đều được. Nếu Nidalee cầm cả ba món đồ ấy thì càng tốt. Đánh các bài Slow Roll thì đương nhiên chuỗi thua là rất quan trọng rồi. Hãy đánh chuỗi thua nhặt đồ và tích càng nhiều tiền càng tốt.

Giai đoạn đầu của form bài Thượng Long gồm Skarner, Vladimir, Nidalee ưu tiên đánh chuỗi thua và tích thật nhiều tiền để tiến tới bước ngoặt quan trọng ở round 3-1.

Khi đến round 3-1 là lúc xả hết các đồng lợi tức để nhanh chóng lên được Nidalee và Skarner 3 sao để đánh lại chuỗi thắng. Nếu Vladimir lên 3 sao thì có thể giữ được còn không hãy thay thế tướng này bằng Illaoi 2 sao. Trong lúc roll hãy nhớ bắt lấy các tướng Hóa Hình như Gnar, Swain và Elise

Giai đoạn giữa trận

Tới giữa trận khi Nidalee 3 sao cầm ít nhất 3 món trang bị trấn phái. Đây là giai đoạn siêu mạnh để đánh chuỗi thắng, hãy tích lợi tức càng dài để có lượng tiền lớn lên 8.

Khi người chơi đã lên được cấp 8, nếu còn nhiều máu thì cố lên 9. Không thì bạn sẽ có hai lựa chọn. Một là roll ở 8 để kiếm form đội hình hai sao, hoặc là đánh liều lên cấp 9.

Giai đoạn cuối

Giai đoạn cuối game khi kích đủ mốc 6 Hóa Hình là lúc bạn rất mạnh rồi. Hãy cố xếp bài khéo léo để vào top.

Với những gợi ý về đội hình mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn anh em sẽ dễ ăn được top 1.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc build cho mình một bộ Pc vừa phục vụ nhu cầu học tập, làm việc vừa giải trí với tựa game đấu trường chân lý này mà quan trọng là giá phải rẻ thì bạn có thể tham khảo bài viết về top cấu hình pc gaming 2022 này của mega để có thể lựa chọn cho mình một cấu hình ưng ý.

5. Một số nâng cấp Rồng thần hữu ích

Ổ quái thú: Nâng cấp dành riêng cho Hóa Hình, đơn vị bắt đầu trận chiến cạnh 2 tướng Hóa Hình trở lên. Nhận 35% tốc đánh và tốc độ di chuyển. Tướng Hóa Hình luôn nhận hiệu ứng này.

Chiến lợi phẩm: Đơn vị được hồi 700 máu khi hạ gục tướng đối phương

Phướng lành vũ trụ: Đội bạn được hồi 20% lượng sát thương gây ra từ đòn đánh và kỹ năng. Lượng máu hồi vượt quá giới hạn sẽ trở thành một lá chắn tối đa 450.

Xem thêm: Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài

Các nâng cấp Rồng Thần

Sức sống mới: Sau 10 giây giao tranh, đơn vị của bạn được hồi 50% lượng máu đã mất.

Bạn thân: Khi bắt đầu trận đấu, các tướng đứng cạnh nhau sẽ nhận thêm 25% Tốc đánh và 25 Giáp.

Huấn luyện viên: Khi kết thúc trận chiến các tướng ở cạnh Đấu Sỹ sẽ vĩnh viễn nhận được 30 Máu, tăng thêm 20 nếu họ sống sót.

Dựa hơi: Các đơn vị của bạn khi bắt đầu chiến đấy đứng cạnh một đơn vị khác có trên 2000 Máu sẽ được giảm 15% sát thương nhận vào cho phần còn lại của giao tranh.

Trái tim hóa hình: Đội hình của bạn được tính là có thêm một mốc Hóa Hình. Nhận 1 Gnar.

Bảo hộ tiên tộc: Toàn đội được miễn hiệu ứng Khống Chế trong 10 giây đầu ván đấu.

Thập tử nhất sinh: Với lần đầu tiên hết máu, bạn sẽ vẫn được sống với một Máu. Sau khi kích hoạt hiệu ứng này, đơn vị của bạn sẽ vĩnh viễn nhận 200 Máu, 20 Giáp và Kháng phép và 20% hút máu toàn phần.

Khu giao dịch: Nhận một lần đổi lại miễn phí mỗi vòng đấu.

AFK: Bạn không thể thực hiện các hành động trong 3 hiệp tiếp theo. Sau đó nhận được 20 vàng.

Thử vận may: Nhận 3 xúc xắc ma thuật. Nhận thêm 8 vàng.

Xem thêm >>>

[Guild DTCL] Cách lên đồ và xây dựng đội hình xoay quanh Elise

[Guild DTCL Mùa 7] Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Đội Hình 9 Cuồng Long Đấu Trường Chân Lý Mùa 7

[Guild DTCL] Cách lên đồ và xây dựng đội hình xoay quanh Ryze trong đấu trường chân lý mùa 7

copyright © mega.com.vn

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Cách từ chối offer lịch sự, không làm mất lòng nhà tuyển dụng

Cách từ chối offer lịch sự, không làm mất lòng nhà tuyển dụng

Bên cạnh cách viết thư xin việc thì thư từ chối nhận việc cũng là một loại được dùng phổ biến. Ứng viên có thể từ chối thông qua 2...
Cách làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint nhanh và đẹp

Cách làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint nhanh và đẹp

Các bạn đang muốn làm một trò chơi giải ô chữ trên PowerPoint để có thể cho học sinh chơi, các ô chữ có thể liên quan đến nội dung...
Cách tải, chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC, máy tính

Cách tải, chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC, máy tính

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile đã chính thức ra mắt và cho phép game thủ Việt chơi ngay trên các thiết bị điện thoại mọi lúc mọi nơi. Tuy...
2 Cách chế tạo xe đồ chơi cho bé siêu đơn giản tại nhà

2 Cách chế tạo xe đồ chơi cho bé siêu đơn giản tại nhà

Xe ô tô là món đồ chơi được các bé rất yêu thích, đặc biệt là những bé trai. Để mua sắm những bộ xe đồ chơi cho bé sẽ...
15 mẹo hữu ích giúp bạn chơi CS:GO chuyên nghiệp hơn

15 mẹo hữu ích giúp bạn chơi CS:GO chuyên nghiệp hơn

CS:GO là tựa game bắn súng đình đám nhất từ trước tới nay, bài viết sẽ hướng dẫn bạn các để trở nên chuyên nghiệp và trãi nghiệm tựa game...
Cách chơi Ekko Mùa 11 | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Cách chơi Ekko Mùa 11 | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Ekko là vị tướng cơ động trong Liên Minh Huyền Thoại với lối chơi độc đáo cần sự tính toán chính xác, sở hữu những bộ kỹ năng mạnh mẽ...