Cách chơi Templar Assassin Dota 2 từ a đến z (item, cách đánh, skill)

Mời bạn cùng tham khảo Cách chơi templar assassin cực hay và hấp dẫn nhất nhé ngay sau đây

Những ai là fan của tựa game Dota 2 không thể không biết đến tướng Templar Assassin. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ cách chơi Templar Assassin Dota 2. Hy vọng với hướng dẫn đầy đủ, chi tiết này, có thể giúp bạn thuần phục được vị tướng tài ba này.

Tổng quan về tướng Templar Assassin

Bước đầu tiên để nắm rõ cách chơi Templar Assassin Dota 2 chính là hiểu về tiểu sử của cô nàng này. Từ đó, bạn nắm được những cá tính, điểm mạnh, yếu để có sách lược phù hợp.

Temple Assassin được mệnh danh là nữ anh hùng thông thái. Cô ta có niềm đam mê mãnh liệt với tri thức. Cô ta dành toàn thời gian để nghiên cứu quy luật vũ trụ. Temple Assassin có kiến thức cực kỳ sâu rộng về các cổ thuật xa xưa, như thuật luyện kim chẳng hạn.

Cách chơi Templar Assasin Dota 2

Trong một dịp tình cờ, Templar Assassin đã vô tình mở cánh cửa thông sang thế giới khác – tức Hidden Temple. Có một tổ chức gồm những học giả đã chờ sẵn sau cánh cửa. Họ bảo rằng họ chờ cô rất lâu rồi. Và rằng họ đang nắm trong tay hàng vạn bí ẩn để cô khám phá.

Và thế là Templar Assassin bắt đầu cuộc hành trình phục vụ cho Hidden Temple. Trên suốt chặng đường, vượt qua bao nhiêu gian nan, bao nhiêu đối thủ, Templar Assassin càng ngày mạnh mẽ hơn. Bởi vì, hiểu biết đã được nâng tầm và cô càng khám phá nhiều bí mật hơn sau mỗi lần chiến thắng.

Templar Assassin là tướng có lối đánh linh hoạt, tấn công tầm ngắn. Trong team, cô thường đóng vai trò là carry hoặc ganker.

Kỹ năng của Templar Assassin

Templar Assassin Dota 2 giỏi nhất là thuật ẩn thân và tấn công bất ngờ. Vì vậy mà bộ kỹ năng của cô nàng cũng hướng về lối đánh đó. Cụ thể như:

REFRACTION Kỹ năng này giúp Templar thoắt ẩn thoắt hiện trước kẻ thù. Cô ta cực kỳ khó nắm bắt. Kỹ năng này còn giúp Templar chặn sát thương từ kẻ thù khi chúng đánh lên mình. MELD Templar ẩn thân bằng thuật tàng hình. Nếu chiêu thức Meld bị địch phá vỡ, cô ta sẽ gây sát thương lên chúng. Từ đó, giảm giáp của kẻ thù trong vỏn vẹn 12 giây. PSI BLADES Lưỡi kiếm Psi tấn công và chia đôi kẻ thù. Nhưng nếu như lưỡi kiếm này bị hỏng. Ở trận sau, mức độ gây sát thương cũng sẽ giảm dần. TRAPS Giúp Templar tạo ra cái bẫy để vây hãm địch. PSIONIC PROJECTION Cho phép cô ta dịch chuyển tới bất kỳ bẫy Traps nào mà cô ta đặt. Sau đó, kích nổ chúng sau khi chuyển kênh khoảng 1,5 giây. Skill này không phá vỡ thuật MELD.

Cách trang bị item cho Templar Assassin

Khi tìm hiểu Templar Assassin Dota 2 guide thì không thể bỏ qua bộ trang bị của cô nàng này. Sau đây là những item cần có giúp Templar trở nên bất bại:

Giai đoạn chuẩn bị

Tango: Giúp Templar có đủ sức khỏe, năng lượng. Đồng thời, giúp cô ta bám trụ trong lane lâu nhất có thể.

Healing Salve: Sử dụng vào phút cuối. Có thể cứu Templar khỏi nguy cơ tử trận.

Clarity: Giúp Templar duy trì được mana. Đây là trang bị cần thiết khi đi đường.

Xem thêm: Cách chơi Airi Liên Quân mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo

Cách chơi Templar Assasin Dota 2

Giai đoạn đầu trận

Boots of speed: Trang bị cực kỳ cần thiết cho bất cứ hero nào, giúp tẩu thoát và truy đuổi khi cần thiết.

Bottle: Giúp tiết kiệm runes, duy trì sức khỏe và mana, trong lúc cô ta lùng sục bản đồ để tìm và diệt kẻ thù.

Blight Stone: Công cụ cực hữu dụng ở đầu game. Sau này sẽ hỗ trợ cho skill Desolator khá nhiều.

Magic Stick: Giúp Templar chiếm ưu thế khi cô phải đối mặt với một anh hùng có skill tương tự. Có thể giúp hồi máu và mana ngay tức thì.

Giai đoạn giữa trận

Powers Tread: Cung cấp thuộc tính giá trị. Đồng thời, giúp tăng mana, tăng sức khỏe và tăng tốc độ sát thương

Magic Wand: Tận dụng những vật phẩm thu thập được từ quá trình đi farm. Sau đó, tạo thành Magic Stick (đũa phép), cung cấp khả năng hồi máu mạnh hơn.

Blink Dagger: Cực kỳ hữu ích nhằm kích hoạt tiềm năng mạnh mẽ nhất của Templar. Về cơ bản thì cô ta là anh hùng tầm xa. Nhưng phạm vi tấn công lại thuộc về cận chiến. Vì vậy, trang bị này giúp Templar bắt kẻ thù trong phạm vi gần, sử dụng skill Meld, Psionic Trap. Item này hỗ trợ Templar trong giao tranh tổng, hoặc khi tẩu thoát cực kỳ tốt.

Desolator: Giúp tăng lượng sát thương của Templar.

Shadow Blade: Trang bị này có thể dùng thay cho Blink Dagger. Nhưng phải xem bên đối thủ có item nào chống tàng hình không.

Templar Assasin Dota 2

Giai đoạn cuối trận:

Mjollnir: Giúp Templar điều khiển sét để gây sát thương lên kẻ thù.

Xem thêm: Hướng dẫn Tổng quan | Hướng dẫn – WoT Asia

Silver Edger: Dúng Templar chống lại những thằng địch có skill, item bị động. Ví dụ như PA, AM chẳng hạn.

Monkey King Bar: Giúp Templar ngắm bắn kẻ thù, bách phát bách trúng.

Butterfly: Khả năng tẩu thoát thần sầu.

Assault Cuirass: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vô số giáp và skill combat địch. Từ đó, ăn bớt giáp của đối phương để chúng suy yếu dần dần.

Divine Rapier: Sát thương diện rộng lên team địch. Chỉ cần một tia là đối phương chết như ngả rạ.

Trang bị giúp ứng biến linh hoạt

Assault Cuirass: Giống Desolator.

Heart of Tarasque: Cho phép Templar chiến đấu “nhây” và bền hơn. Tuy nhiên, trang bị này chỉ nên sắm sau khi đã tích tụ đủ sát thương. Bởi cái này tưởng chừng vô dụng nếu Templar chỉ gây sát thương nhỏ cho địch.

Buttefly: Luôn cần thiết cho mọi Hero. Bởi Butterfly giúp các hero tăng tốc độ sát thương, nhanh mạnh và chuẩn xác hơn. Đồng thời, nó cũng giúp Templar né đòn linh hoạt.

Daedalus: Giúp Templar tung đòn chí mạng, gây sát thương diện rộng lên toàn bộ team địch. Nhưng item này chỉ có thể sử dụng khi có cơ hội và nó nương vào các đòn sát thương khác. Vì vậy, để mở khóa tất cả khả năng của nó, phải có sự kết hợp của các item tăng sát thương khác.

Eye of Skadi: Cung cấp các thuộc tính chống chịu. Và giúp làm chậm, giữ chân kẻ địch trong vòng vây.

Dragon Lance: Đẩy mạnh các chỉ số. Cung cấp lượng máu, đẩy mạnh tốc độ trong phạm vi tấn công.

Templar Assasin Dota 2 Guide

Nhận xét về ưu nhược điểm của Templar Assassin

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi pubg mobile trên PC với trình giả lập Tencent

Cách chơi Templar Assassin Dota 2 cực xịn xò là phải nắm được ưu, nhược điểm của cô nàng. Từ đó, biết cách lên chiến lược, cách phối hợp cùng đồng đội sao cho hợp lý. Cụ thể:

Ưu điểm

  • Cũng như bao anh hùng tầm xa khác, Templar phát triển mạnh và dứt điểm về khả năng sát thương khi về cuối.
  • Có khả năng sử dụng kỹ năng, thay vì mắt.
  • Các lực sát thương mà Templar gây ra thường mạnh và khiến kẻ thù tổn thất không ít.

Nhược điểm

  • Khi mới bắt đầu vào trận chiến, Templar khá yếu, phải ẩn thân và nương vào đồng đội.
  • Khi tàng hình, hầu như không thể di chuyển, chỉ có thể tấn công.
  • Hầu hết mọi kỹ năng đều phải phụ thuộc vào item hỗ trợ.

Cách chơi Templar Assassin qua từng giai đoạn

Như vậy, anh em đã nắm được bộ trang bị đầy đủ để hỗ trợ Templar chinh chiến. Tiếp theo là Templar Assassin guide sẽ giúp bạn biết được từng đường đi, nước bước của nữ tướng trong từng giai đoạn ra sao.

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận, Templar chỉ có thể dùng skill Meld. Tức là, bạn mai phục và ẩn thân ở một góc khuất nào đó. Khi thấy bóng dáng team địch, hãy chờ trong giây lát đủ cho Meld hồi xong. Khi kẻ địch đi qua, bạn double Meld để nốc ao nó.

Ở đầu trận, Templar tưởng chừng vô hại. Có nghĩa là nếu combat với đối thủ thì hầu hết sẽ thua. Vì vậy, bạn phải chịu khó ẩn thân và chớp lấy cơ hội. Bạn hãy tạm thời đừng lao đầu vào đánh creep. Giai đoạn này phải siêng farm lên, farm và dành dụm lượng máu nhờ Psi Blade.

Chỉ khi nào bạn cấu được lượng máu tạm ổn thì mới đủ điều kiện mà xâu xé đối thủ. Nếu team địch có khả năng làm bạn bị thương theo thời gian thì đã có Refraction làm lá chắn.

Đi gank tốt nhất khi bạn đủ level 6.

Giai đoạn giữa trận

Đây là lúc bạn bùng nổ về sức mạnh. Vì vậy, có thể gank rất máu chiến. Trước khi lao đầu vào đánh nhau, hãy bật Refraction và đặt Trap kích nổ. Nó sẽ khiến mấy thằng địch đang hăng máu phải slow motion. Sau đó, bạn lấy đà và “chén” đối phương nhanh gọn.

Bạn nên sử dụng chiêu Meld khi vừa mới tiếp cận được bên địch. Thực tế, vai trò chính của bạn là cary, dù phải đi gank. Cho nên mới phải điều hòa giữa gank và farm cho cân đối. Thời điểm này phải luyện được Blink Dagger và trang bị Town Portal Scroll.

Templar Assasin Guide như thế nào

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này bạn cần “nương tựa” vào đồng đội cùng team. Nếu ham hố đi lẻ rất dễ bị tấn công bất ngờ. Khi combat tổng, hãy đứng sau Tanker và Initiator. Bạn hãy dùng Psi Blades để tấn công tuyến sau của team địch.

Bí quyết chiến thắng ở giai đoạn này là nắm chắc và vận dụng nhuần nhuyễn Blink Dagger. Đồng thời, trước khi vào trận hãy đặt Trap để cản trở bên địch. Sau đó, phối hợp cùng sự hỗ trợ của đồng đội mà nốc ao toàn diện kẻ thù thôi!

Trên đây là những gì cơ bản nhất về Templar Assassin Dota 2 guide. Tuy nhiên, đó chỉ là về lý thuyết. Để nắm được cô nàng này, bạn phải thực chiến và hiểu được những khả năng tiềm tàng. Nhưng quy tắc quan trọng nhất, không bao giờ được tách biệt khỏi đồng đội. Bởi Dota 2 không phải là cuộc chiến đơn phương độc mã. Dota 2 là sự đoàn kết, thấu hiểu và support lẫn nhau.

Kết luận

Đọc đến đây hẳn bạn đã nắm được cách chơi Templar Assassin Dota 2 từ a đến z rồi chứ? Anh hùng nào trong Dota cũng đều có những mạnh, yếu khác nhau. Để trở thành cao thủ tựa game này, bạn có thể tìm hiểu những hero khác như Invoker, Riki, Slark, Spectre tại trang chủ của shoplienquan.com.vn.

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Cách từ chối offer lịch sự, không làm mất lòng nhà tuyển dụng

Cách từ chối offer lịch sự, không làm mất lòng nhà tuyển dụng

Bên cạnh cách viết thư xin việc thì thư từ chối nhận việc cũng là một loại được dùng phổ biến. Ứng viên có thể từ chối thông qua 2...
Cách làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint nhanh và đẹp

Cách làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint nhanh và đẹp

Các bạn đang muốn làm một trò chơi giải ô chữ trên PowerPoint để có thể cho học sinh chơi, các ô chữ có thể liên quan đến nội dung...
Cách tải, chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC, máy tính

Cách tải, chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC, máy tính

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile đã chính thức ra mắt và cho phép game thủ Việt chơi ngay trên các thiết bị điện thoại mọi lúc mọi nơi. Tuy...
2 Cách chế tạo xe đồ chơi cho bé siêu đơn giản tại nhà

2 Cách chế tạo xe đồ chơi cho bé siêu đơn giản tại nhà

Xe ô tô là món đồ chơi được các bé rất yêu thích, đặc biệt là những bé trai. Để mua sắm những bộ xe đồ chơi cho bé sẽ...
15 mẹo hữu ích giúp bạn chơi CS:GO chuyên nghiệp hơn

15 mẹo hữu ích giúp bạn chơi CS:GO chuyên nghiệp hơn

CS:GO là tựa game bắn súng đình đám nhất từ trước tới nay, bài viết sẽ hướng dẫn bạn các để trở nên chuyên nghiệp và trãi nghiệm tựa game...
Cách chơi Ekko Mùa 11 | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Cách chơi Ekko Mùa 11 | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Ekko là vị tướng cơ động trong Liên Minh Huyền Thoại với lối chơi độc đáo cần sự tính toán chính xác, sở hữu những bộ kỹ năng mạnh mẽ...