Cách chơi Tryndamere mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo

Xin mời các bạn hãy cùng Mylinksite.com tìm hiểu về Cach choi tryn được chia sẻ bởi Mylinksite chúng tôi dưới đây

Video Cach choi tryn

Tryndamere – Bá Vương Man Di vị tướng LMHT sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc tại Đấu Trường Công Lý – LMHT. Để chơi tốt vị tướng này quả là không phải đơn giản, đến ngay bài viết để tìm hiểu cách chơi Tryndamere mùa 11, bảng ngọc, cách lên đồ Tryndamere mạnh nhất nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu Tryndamere

1. Điểm mạnh

Lượng sát thương lớn ngay từ đầu game, Tryndamere sẽ sở hữu 100% tỉ lệ chí mạng với nội tại của hắn, mỗi đòn đánh sẽ tích nộ và gia tăng tỉ lệ chí mạng.

Bất tử với Từ chối tử thần 5s, cho phép Tryndamere có 5 giây làm người đàn ông thực thụ, ADC, AP hay bất cứ mục tiêu xung quanh đều không thể nào “Khô máu” khi 1v1 với hắn.

Điểm mạnh Tryndamere

Khả năng đẩy lẻ mạnh mẽ, khi Tryn đẩy lẻ, cần ít nhất 3 người mới có thể ngăn cản hắn, nếu di chuyển hợp lí, Tryndamere sẽ rất dễ gánh team.

Khả năng đẩy lính nhanh nhờ vào tốc độ đánh cao cùng với tỉ lệ chí mạng khủng, trong tay Cao Thủ Tryn, hắn thực sự là một cơn ác mộng.

2. Điểm yếu

Yêu cầu khả năng giữ ví trí và kỹ năng cá nhân khá cao.

Độ khó của Tryndamere không phải đến từ bộ chiêu thức định hướng như Nidallee hay Lux, người chơi Tryndamere cần sở hữu một chút “máu liều” Khi chơi để phát huy toàn bộ sức mạnh của hắn.

Điểm yếu Tryndamere

Cần bộ trang bị nếu hắn muốn đạt tới ngưỡng sức mạnh.

Dễ thả diều, khi Tryn mất chiêu E.

II. Bảng Ngọc bổ trợ Tryndamere

Bảng Ngọc Tryndamere

Ngọc chính Chuẩn xác:

  • Nhịp độ chết người: Ngọc vô cùng phù hợp với chất tướng phụ thuộc nhiều vào sát thương đánh thường như Tryndamere.
  • Đắc thắng: Giúp Tryndamere hồi lại 12% máu sau khi hạ gục mục tiêu.
  • Huyền thoại Hút máu: Tryndamere phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hút máu để sống sót, do vậy 12% hút máu một khi đạt đến 20 cộng dồn tăng mạnh khả năng chiến đấu lẫn đẩy đường của hắn ta lên rất nhiều.
  • Chốt chặn cuối cùng: Kết hợp cùng với chiêu cuối của mình khiến Tryndamere có thể gây một lượng sát thương cực lớn lên đối thủ trong 5 giây bất tử.

Ngọc phụ Phép thuật:

  • Áo choàng mây: Tăng một lượng tốc độ lớn cùng khả năng đi xuyên vật thể cho Tryndamere mỗi khi hắn ta dùng phép bổ trợ Dịch chuyển, giúp hắn ta có thể tham gia giao tranh cùng đồng đội hiệu quả hơn.
  • Thăng tiến sức mạnh: Do phụ thuộc nhiều vào trang bị hút máu và gây sát thương vật lí mà Tryndamere có khá ít tốc độ hồi chiêu, vậy nên 10% khả năng Giảm hồi chiêu ở cấp 10 cũng bù đắp lại phần nào điểm yếu này.

Chỉ số:

  • Tấn công: 10% Tốc độ đânhs.
  • Linh hoạt: +9 Sức mạnh thích ứng.
  • Phòng thủ: +6 Giáp

III. Cách cộng skill (điểm kỹ năng) Tryndamere

Xem thêm: Cách chơi võ lâm 2 nhanh lên cấp – bdkhtravinh.vn

Thứ tự nâng chiêu Tryndamere

Nâng Ecấp 1, Qcấp 2Wcấp độ 3. Sau đó nâng tối đa kĩ năng theo thứ tự Q > E > W

IV. Combo skill của Tryndamere

1. Trong trao đổi chiêu thức

Trong trao đổi chiêu thức

W > E > Đánh thường > Q

Đánh thường lên đối phương nhiều nhất có thể sau đó dùng Q để hồi máu khi đã lùi về (hạn chế dùng Q trong lúc đánh vì thanh Phẫn nộ sẽ bị hồi về 0). Lập đi lập lại việc này nhiều nhất có thể để gây áp lực lên đối thủ nhưng nhớ cẩn thận đừng để lính bị đẩy lên quá cao.

Chỉ nên đánh với đối phương khi thanh phẫn nộ của bạn đã gần đầy hoặc đầy.

2. Khi combat – Giao tranh tổng

Khi combat - Giao tranh tổng

W > E > Đánh thường > R > Đánh thường > Q

Tương tự như khi trao đổi chiêu thức, dùng W để giảm sát thương hoặc làm chậm đối phương, E để lao vào. Dùng R khi bạn cảm thấy thanh máu của mình tuột xuống một mức đáng báo động (nếu đối phương là tướng dồn sát thương thì bạn nên cân nhắc dùng R khi máu còn trên 50% để tránh việc bị đột tử). Kết thúc giao tranh bằng Q để hồi lại máu.

V. Cách lên đồ Tryndamere

1. Thứ tự lên trang bị Tryndamere

Đoản Đao Navori: Đòn Đánh chí mạng từ Tryndamere sẽ giảm thời gian hồi chiêu các kỹ năng.

Vô Cực Kiếm: Đây là một trang bị không thể thiếu đối với một tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường như Tryndamere.

Giày Cuồng Nộ: Cung cấp cho Tryndamere một lượng tốc độ đánh không hề nhỏ.

Móc Diệt Thuỷ Quái (Trang bị Thần Thoại): Mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ giúp Tryndamere gây thêm sát thương chuẩn.

Ma Vũ Song Kiếm: Cho Tryndamere khả năng di chuyển xuyên vật thể như lính, tướng địch, mắt,…

Xem thêm: Cách đăng ký Pokemon Revolution Online (PRO) đơn giản

Gươm Của Vua Vô Danh: Trang bị nên lên khi bạn thấy tướng chống chịu của đối phương có quá nhiều máu. Ngoài ra nó cung cấp cho bạn một lượng hút máu, tốc độ đánh và sát thương khá ổn. Khả năng kích hoạt của trang bị cũng giúp Tryndamere đuổi bắt kẻ thù tốt hơn trong trường hợp bị thả diều.

2. Trang bị thay đổi theo tình huống

Đao Thủy Ngân: Một trong những lựa chọn thiết yếu nếu đối phương có quá nhiều khống chế. Lượng hút máu và sát thương mà nó mang lại cũng rất phù hợp với Tryndamere.

Giáp Thiên Thần: Trang bị này có thể giúp bạn sống sót trong rất nhiều trường hợp, như khi bị đột tử không kịp bật chiêu cuối hay là bị dính Thiêu đốt của đối phương khi đang bật chiêu cuối chẳng hạn. Ngoài ra thì việc biết được bạn sẽ trở lại sau 4 giây cũng gây một áp lực rất lớn lên đối phương trong những tình huống giao tranh tổng.

Tam Hợp Kiếm (Trang bị thần thoại): Do là một tướng dễ bị thả diều nên lượng tốc độ chạy cộng thêm mỗi khi gây sát thương đòn đánh là vô cùng hữu dụng cho Tryndamere. Ngoài ra lượng chỉ số mà Tam Hợp Kiếm mang lại cũng rất ổn.

Rìu Mãng Xà: Khả năng hút máu của Rìu Mãng xà cùng với lượng sát thương mà nó mang lại cho Tryndamere là cực kì lớn. Hơn nữa, trang bị này còn giúp cho Tryndamere đẩy đường nhanh hơn.

Lời Nhắc Tử Vong: Khả năng xuyên giáp mà nó mang lại giúp Tryndamere có thể duy trì được lượng sát thương cực khủng của mình về cuối game khi mà các tướng chống chịu của đối phương đã đủ cứng cáp.

Nỏ tử thủ (Trang bị thần thoại): Khi nhận sát thương khiến máu còn dưới 30% sẽ cho Tryndamere một lớp giáp ảo để chặn sát thương.

Cung Phong Linh (Trang bị thần thoại): Lướt vào hướng chỉ định gây sát thương, trang bị này giúp Tryndamere có thể truy đuổi kẻ địch mạnh hơn

VI. Tryndamere khắc chế với

Khi tướng đối đầu với bạn là Sylas, Yone, Yasuo, Kayle.

Khi nào nên chơi Tryndamere

VII. Tryndamere bị khắc chế với

Khi tướng đi cùng đường với bạn là Pantheon, Kled, Olaf, Aatrox

Tryndamere bị khắc chế với

VIII. Mẹo chơi Tryndamere

Mẹo chơi Tryn

Ép đối thủ phải trao đổi sát thương một khi bạn đã có đầy thanh Phẫn nộ.

Xem thêm: Cách gỡ ứng dụng trò chơi trên Facebook

Mục tiêu chính của bạn luôn là gây áp lực lên đối thủ bằng cách đẩy lẻ và hạ gục bất cứ ai tìm cách cản dường bạn. Bỏ qua giao tranh tổng nếu bạn không chắc chắn có thể thắng 100% (đặc biệt là khi bạn không có R).

IX. Mẹo khắc chế Tryndamere

1. Khi đi đường với Tryndamere

Bạn nên cẩn thận khi trao đổi sát thương với Tryndamere bởi với nội tại của mình, hắn ta có thể lật ngược thế trận ngay lập tức chỉ với vài đòn chí mạng lên bạn. Nếu được, bạn nên tránh đánh nhau với hắn ta một khi hắn ta có đủ 100 phẫn nộ.

Tryndamere sẽ nhận thêm tỉ lệ chí mạng với mỗi đòn đánh thường của hắn ta. Bạn có thể cân nhắc trao đổi sát thương một khi hắn ta đã sử dụng kĩ năng Q của mình, khi đó thanh Phẫn nộ của hắn ta sẽ bị hồi lại về 0.

Khắc chế Tryndamere

Nếu bạn chọn tướng sát thương vật lí khi đối đầu với Tryndamere, hãy dè chừng chiêu W của hắn ta. Tìm cách giả vờ muốn đánh nhau để hắn ta sử dụng W lên bạn, sau đó chờ hết thời gian hiệu ứng rồi mới bắt đầu trao đổi sát thương thật sự. Ngoài ra, trong trường hợp rừng đối phương lên gank hoặc tình hình đấu tay đôi diễn biến xấu, bạn hãy cố đừng để hắn ta tung W khi bạn đang quay lưng lại, bởi một khi đã bị làm chậm thì hầu như chắc chắn bạn sẽ phải nằm xuống.

Sức mạnh của Tryndamere đạt đến đỉnh cao khi hắn ta đạt đến LV6. Bạn hãy tránh đối đầu với hắn ta hết mức có thể trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể sống sót được sau 5 giây bất tử của hắn ta.

Tốc độ đẩy trụ của Tryndamere là rất nhanh, do vậy hãy hạn chế việc bỏ đường hết sức có thể một khi hắn ta vẫn còn sống sót.

2. Khi giao tranh tổng

Đừng dùng hết khống chế lên hắn ta trong 1 lần mà hãy dàn đều thời gian hiệu ứng ra, khi đó đội bạn có thể giữ hắn ta trong khoảng cách an toàn.

Mẹo khắc chế tryn

Do bản chất khá yếu đuối khi đối đầu trực diện, hắn ta sẽ luôn tìm cách tiếp cận với đội bạn từ các hướng khác. Hãy đảm bảo có đầy đủ tầm nhìn để tránh việc hắn ta bất ngờ xuất hiện và quét sạch đội của bạn.

Tryndamere sẽ luôn tìm cách đẩy đường bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn thấy đối phương tìm cách câu thời gian cho Tryndamere đi đẩy lẻ, hãy dứt khoác cùng đồng đội quét sạch đối phương nhanh nhất có thể, hoặc không thì từ bỏ giao tranh tổng và cử người đi phòng thủ trụ mà Tryndamere đang đẩy. Cẩn thận cử ít nhất là 2 người nếu bạn cảm thấy không thể đấu tay đôi với hắn ta, thà là mất lợi thế kiểm soát bản đồ một chút còn hơn là để vừa mất người vừa mất trụ.

Bài viết đã hướng dẫn bạn các chơi Tryndamere hiệu quả nhất, bạn nghĩ sao về tên Man Di này? Hãy cùng trao đổi với nhau ở phần bình luận nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/lol/champions/tryndamere/build

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

[MẸO] Cách Chơi GTA 5 Online Active (Vice City) Cho Bạn Mới Từ A-z

[MẸO] Cách Chơi GTA 5 Online Active (Vice City) Cho Bạn Mới Từ A-z

Cách chơi GTA 5 Online crack là một thế giới rộng lớn, dễ làm người chơi bị choáng ngợp, nhưng hướng dẫn sau sẽ giúp bạn phần nào hoà nhập...
Hướng dẫn chơi Tốc Chiến cơ bản cho người mới từ A-Z

Hướng dẫn chơi Tốc Chiến cơ bản cho người mới từ A-Z

Với sức nóng của Tốc Chiến khi cập bến tại Việt Nam, ngoài những fan lâu năm còn có những tân binh mới gia nhập. Hôm nay, mình sẽ giới...
Mẹo phối đồ đi chơi cá tính cho bạn gái dạo phố thêm thu hút

Mẹo phối đồ đi chơi cá tính cho bạn gái dạo phố thêm thu hút

Nếu bạn tìm kiếm những cách phối đồ độc đáo, phù hợp. Thì hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu mẹo phối đồ đi chơi cá tính cho bạn gái...
5 mẹo chơi Cờ Liên Quân cực hay, không cần nhân phẩm cũng leo

5 mẹo chơi Cờ Liên Quân cực hay, không cần nhân phẩm cũng leo

Cờ Liên Quân Mobile là một chế độ chơi mà mình xin cảnh báo trước là dính vào dễ bị nghiện lắm đấy nhé. Ở bản cập nhật mới của...
Hướng dẫn cách build nhân vật Razor Genshin Impact

Hướng dẫn cách build nhân vật Razor Genshin Impact

Hướng dẫn cách build nhân vật Razor Genshin Impact, chàng sói nhanh nhẹn với lối chơi DPS ổn định Trong Genshin Impact, ngoài vũ khí thì tiêu điểm về nhân...
Hướng dẫn cách chơi Yoyo cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi Yoyo cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Chắc hẳn các bạn trẻ Việt Nam hiện nay không còn xa lạ gì với trò chơi YoYo. Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu, nhưng YoYo...