Ỷ Thiên 3D: Hướng dẫn Tân Thủ – 9Gate

Mời bạn cùng tham khảo Cách chơi ỷ thiên 3d được chia sẻ bởi Mylinksite chúng tôi dưới đây

Video Cách chơi ỷ thiên 3d

I. Luyện Cấp

– Giai đoạn ban đầu khi vào trò chơi, các đại hiệp hãy cứ làm theo nhiệm vụ chính tuyến dẫn dắt để vào cốt truyện của tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký, làm quen với giao diện Ỷ Thiên 3D và các hướng dẫn các tính năng cơ bản trong trò chơi.

– Sau khi đã trải qua giai đoạn tân thủ các đại hiệp đã lên cấp độ trên 30, giai đoạn này lên cấp độ khá chậm khi làm nhiệm vụ chính tuyến, các đại hiệp có thể tham gia các hoạt động sau để tăng cấp độ nhanh:

Phụ bản Kinh nghiệm: Cấp 24 khai mở, là phụ bản hàng ngày thách đấu la hán trận của Thiếu Lâm tăng nhân, khi đánh bại các tăng nhân sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm.

Hỏi đáp: Cấp 26 khai mở, là hoạt động thử thách độ hiểu biết của các đại hiệp. Khi tham gia dù trả lời đúng hay sai vẫn có kinh nghiệm, dĩ nhiên là trả lời đúng sẽ được nhiều kinh nghiệm hơn và có xác suất tặng thêm vật phẩm.

Nhiệm vụ bang hội (Đã gia nhập bang hội): Cấp mở 30 cấp, người chơi khi tham gia bang hội sẽ được nhận chuỗi nhiệm vụ bang hội, hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được điểm cống hiến và kinh nghiệm.

Vận tiêu: Cấp 32 khai mở (nên đợi giờ x1.5 để vận tiêu ). Là 1 hoạt động kiếm được nhiều kinh nghiệm và xu cho các đại hiệp. Hoạt động được diễn ra cả ngày, nhưng các đại hiệp nên tham gia khi trong thời gian x2 (Long môn tiêu cục). Hãy rủ các bằng hữu của mình vận tiêu cùng vì trên đường sẽ có thể gặp cướp tiêu nhé.

Nhiệm vụ treo thưởng: Cấp 33 khai mở, nên chọn nhiệm vụ có phẩm tím trở lên, nếu các đại hiệp bận việc chỉ cần nhận nhiệm vụ và 15-20 phút sau nhiệm vụ sẽ tự động hoàn thành.

Bí cảnh: Cấp 37 khai mở, đây là 1 bản đồ luyện công tách biệt. Bản đồ được phân cấp theo cấp độ người chơi. Kinh nghiệm khi tiêu diệt quái ở Bí Cảnh sẽ được nhiều kinh nghiệm hơn ở các bản đồ ở ngoài. Mỗi ngày sẽ được 1 tiếng để luyện công ở đây.

Ngồi Thiền: Cấp 42 mở, đây là tính năng tính kinh nghiệm khi bạn offline. Thời gian tối đa để tích lũy kinh nghiệm là 8 tiếng. Vì vậy các đại hiệp nên nhớ để vào nhận kinh nghiệm.

Xem thêm: Karik tiết lộ về MV mắc tiền và cực nhất từng làm – VOV.VN

Gia tăng Lực Chiến

– Có rất nhiều cách gia tăng lực chiến cho bản thân, sau đây mình sẽ thông kê cho các đại hiệp:

1. Trang bị: trang bị sẽ được phân theo cấp độ và phẩm chất, trang bị cấp và phẩm chất càng cao thì lực chiến sẽ được gia tăng càng lớn.

2. Nâng cấp võ học:

Nâng cấp các loại kĩ năng sẽ gia tăng lực chiến bản thân của mình.

Nâng cấp tâm pháp: mỗi kỹ năng đều có 2 tâm pháp với đặc thù riêng, người chơi khi nâng cấp tâm pháp sẽ gia tăng 1 thuộc tính nhân vật nhất định và nâng cao hiệu quả của tâm pháp.

3. Cường Hóa

Cường hóa trang bị: thăng cấp độ cường hóa trang bị nâng cao thuộc tính cơ bản của trang bị đó.

Khảm: Khảm các loại đá gia tăng thuộc tính cho nhân vật.

Tăng sao: tương tự như cường hóa, khi tăng sao cho trang bị sẽ nâng cao thuộc tính cơ bản của trang bị đó theo %.

Chữ khắc: Khảm chữ khắc trên từng trang bị, mỗi chữ khắc sẽ gia tăng 2 thuộc tính cơ bản cho nhân vật, các bạn có thể thay đổi các dòng thuộc tính đó.

4. Hiệp Khách

Xem thêm: Rourke mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Rourke đi rừng

Sẽ có 2 hiệp khách hỗ trợ tấn công và 2 hiệp khách hỗ trợ thuộc tính cho nhân vật chính.

Mỗi hiệp khách sẽ gia tăng lực chiến cho nhân vật chính bằng 25% lực chiến của hiệp khách.

Các đại hiệp khi sở hữu hiệp khách và đạt điều kiện của Phong vân chí để kích hoạt cũng nhận được điểm thuộc tính cơ bản.

5. Tọa kỵ

Nâng cấp tọa kỵ và bỗi dưỡng tọa kỵ sẽ gia tăng thuộc tính và lực chiến cho các Đại hiệp.

Các đại hiệp cũng có thể gia tăng lực chiến bằng cách sưu tầm thời trang thú cưỡi.

6. Thần khí

Sưu tầm các loại thần khí để mở các kỹ năng hiếm của môn phái và gia tăng các điểm thuộc tính của nhân vật sẽ gia tăng cực nhiều lực chiến cho các đại hiệp.

Ngoài ra cũng có thể nâng cấp thần khí, vừa gia tăng điểm thuộc tính vừa gia tăng tỉ lệ phần trăm hiệu ứng của kỹ năng thần khí.

7. Tàng phẩm

Thông qua các hoạt động hàng ngày, các đại hiệp có thể sưu tập được các tàng phẩm.

Sưu tập tàng phẩm sẽ được tặng các điểm thuộc tính cơ bản của nhân vật chính, tàng phẩm càng hiếm thì điểm thuộc tính gia tăng càng cao.

Xem thêm: Cách chơi Darius mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo chuẩn

8. Kinh mạch

Nâng cấp kinh mạch sẽ gia tăng các thuộc tính cơ bản của nhân vật chính , mỗi kinh mạch sẽ có thuộc tính riêng.

9. Tu luyện

Các đại hiệp sử dụng điểm kinh nghiệm và xu để nâng cấp các thuộc tính cơ bản và thuộc tính cao cấp của nhân vật chính.

10. Kỹ năng bang hội

Tham gia bang hội, hoạt động bang để được điểm cống hiến. Sử dụng điểm cống hiến để nâng cấp kỹ năng của bang hội để gia tăng sức mạnh cho bản thân mình.

11. Danh vọng phe

Khi tham gia các hoạt động, các đại hiệp có thể nhận được điểm danh vọng phe. Khi đạt mốc danh vọng nhất định các bạn sẽ được nhận thưởng mốc danh vọng đó và lương hàng ngày của cấp danh vọng.

Mỗi cấp danh vọng sẽ có điểm thuộc tính cộng thêm, cấp danh vọng càng cao điểm thuộc tính càng nhiều.

Trang chủ: https://ythien.gamota.com

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/y-thien-3d-746.html

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Cách từ chối lời tỏ tình của con trai, con gái khéo léo, tế nhị – META.vn

Cách từ chối lời tỏ tình của con trai, con gái khéo léo, tế nhị – META.vn

Hầu hết chúng ta khi nhận được những lời tỏ tình không mong muốn đều sẽ cảm thấy bối rối, không biết làm thế nào để từ chối một cách...
Cách chơi cờ tướng cơ bản và mẹo đánh cờ tướng giỏi – META.vn

Cách chơi cờ tướng cơ bản và mẹo đánh cờ tướng giỏi – META.vn

Cách chơi cờ tướng cơ bản như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách chơi cờ tướng cơ bản và mẹo đánh...
Cách vần gà chuẩn xác trong phương pháp nuôi gà chọi chiến

Cách vần gà chuẩn xác trong phương pháp nuôi gà chọi chiến

Để nuôi gà chọi chiến có lực chiến đấu sung sức dẻo dai bạn cần phải có những kỹ thuật chăm sóc riêng, từ chế độ dinh dưỡng đến các...
Những chiến thuật cần biết khi chơi Football Master 2

Những chiến thuật cần biết khi chơi Football Master 2

Football Master 2 là một trò chơi quản lý bóng đá vô cùng hấp dẫn, luôn tích cực đổi mới một cách đáng kinh ngạc. Người chơi có nhiệm vụ...
Cách chơi slark dota 2 một trong những hero cơ động nhất Dota

Cách chơi slark dota 2 một trong những hero cơ động nhất Dota

Đối với hệ thống nhân vật trong Dota 2, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian. Mới có thể làm quen được hết tất cả các vị tướng. Mỗi một...
Hướng dẫn cách chơi cờ nhảy đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cách chơi cờ nhảy đơn giản, dễ hiểu

Có lẽ bộ môn cờ nhảy không còn là một trò chơi quá xa lạ đối với chúng ta nói chung và giới trẻ nói riêng hiện nay. Cờ nhảy...