Cách CRACK WIN 10 vĩnh viễn thành công 100% mới nhất 2020

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Mylinksite trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn về cách CRACK WIN 10 vĩnh viễn. Đảm bảo các bạn crack và active thành công 100%.

Có thể nói thì hiện nay Windows 10 chính là một trong những phiên bản win được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với việc tối ưu hiệu xuất cũng như hỗ trợ nhiều tính năng và tiện ích cho người sử dụng. Chính vì thế mà Win 10 được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Vậy thì để giúp các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng crack win 10 cũng như active win 10 thành công. Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách crack win 10. Giúp các bạn crack và active windows 10 vĩnh viễn nhé. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

Cách crack win 10 vĩnh viễn

Một điều mình muốn các bạn lưu ý trước khi bắt đầu vào việc crack win 10. Đó chính là để đảm bảo được crack thành công 100% và vĩnh viễn. Thì các bạn cần phải đảm bảo 2 vấn đề như sau đây:

  1. Tắt trình Windows Firewall trên Win 10. (Chưa biết thì xem tại đây)
  2. Tắt các chương trình diệt virus (nếu có)

Tại sao cần phải thực hiện 2 việc này trước khi crack win 10. Bởi vì, với cách thực hiện này, máy tính và phần mềm diệt virus sẽ nhận nhầm file kích hoạt là virus. Và sẽ không cho phép chúng ta crack thành công. Vì vậy cần phải tắt 2 vấn đề này trước. Sau khi tắt xong rồi, thì chúng ta cùng bắt tay thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải và cài đặt phần mềm KMSpico mới nhất dưới đây.

Bước 2: Sau khi các bạn đã tải về thì tiến hành giản nén ra. Sau đó chạy file cài đặt như hình sau đây. Bằng cách nhấn chuột phải và chọn Run as administrator.

Bước 3: Sau khi chạy xong, một cửa sổ mới sẽ được hiện lên. Tại đây các bạn tiến hành chọn Yes để đồng ý cho ứng dụng chạy cài đặt.

Bước 4: Sau đó một cửa sổ chính của giao diện cài đặt phần mềm KMSpico hiện lên. Tại đây các bạn tiến hành tích vào ô I accept the agreement sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt nhé.

Bước 5: Tiếp theo một cửa sổ nữa hiện lên, tại đây các bạn cứ tiến hành nhấn Next cho tới khi quá trình cài đặt hoàn tất luôn nhé.

Bước 6: Khi cài đặt xong, tiếp theo các bạn hãy khởi động và chạy phần mềm Kmspico bằng cách. Nhấn vào nút Start ngay góc trái bên dưới màn hình. Sau đó chọn vào mục AutoKMSpico để chạy ứng dụng.

Bước 7: Cuối cùng tại đây, các bạn tiến hành click vào nút màu đỏ để phần mềm crack win 10. Cũng như tiến hành active win 10 vĩnh viễn cho các bạn nhé.

Sau khi crack xong, các bạn kiểm tra xong máy tính đã crack win 10 thành công chưa. Bằng cách chọn chuột phải vào biểu tượng This PC sau đó chọn Properties chúng ta được như hình sau:

Đã hiển thị dòng Windows is activated là chúng ta đã crack win 10 vĩnh viễn thành công nhé.

Cách này crack win 10 được phiên bản nào?

Với phương pháp và cách crack win 10 này. Các bạn cũng crack được hầu như tất cả các phiên bản windows 10. Giống với phương pháp crack win 7 mà trước đó mình đã hướng dẫn.

Để các bạn biết rõ hơn về các phiên bản win 10 được hỗ trợ trong cách crack này. Thì dưới đây là các phiên bản win 10 các bạn có thể crack thành công:

  1. Windows 10 Home
  2. Windows 10 Pro
  3. Windows 10 Pro Education
  4. Windows 10 Enterprise
  5. Windows 10 LTSB
  6. Windows 10 Education
  7. Windows 10 ….

Nói chung là gần như tất cả các phiên bản win 10 hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn nào không muốn thực hiện crack bằng phần mềm như trên. Thì có thể tham khảo cách crack win 10 bằng CMD hoặc active win 10 bằng KEY WIN 10 nhé.

Tổng kết

Với phương pháp crack windows 10 vĩnh viễn và thành công 100% trên đây mà Mylinksite chia sẻ. Hi vọng với những thông tin bổ ích này. Sẽ giúp cho các bạn dễ dàng và nhanh chóng thực hiện trên máy tính của mình.

Nếu gặp bất kì sự cố hay khó khăn nào trong quá trình thực hiện. Hãy để lại bình luận ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn và trợ giúp cho các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.