Chi tiết cách CRACK WIN 7 đảm bảo active thành công 100%

Xin chào các bạn! Hôm nay Mylinksite sẽ chia sẻ với các bạn một cách để CRACK WIN 7 đảm bảo thành công 100%. Mình có tìm hiểu qua nhiều bài viết hướng dẫn trên mạng. Nhưng thực hiện thì ít cách được thành công.

Chính vì thế, mình viết ra bài viết này nhằm chia sẻ lại quá trình mình crack và active win 7 của mình. Để mọi người có thể làm theo một cách nhanh chóng. Đảm bảo thành công 100% và cực kì đơn giản ai cũng có thể làm được.

Và ngay sau đây không để mọi người phải chờ đợi lâu hơn nữa. Sẽ là chi tiết các bước thực hiện crack windows 7 thành công 100%. Các bạn hãy thực hiện theo các bươc như sau đây nhé.

Cách crack win 7 vĩnh viễn

Với phương pháp này sẽ giúp cho các bạn active win 7 vĩnh viễn luôn nhé. Vì thế chỉ cần thực hiện 1 lần là không bao giờ phải làm lại nữa. Trừ khi các bạn cài lại máy tính mà thôi. Các bước thực hiện cũng khá là đơn giản. Mình sẽ tối giản nhất có thể. Để bạn dù có là người không am hiểu máy tính cũng có thể tự tay làm được nhé.

Bước 1: Trước hết các bạn cần tải và cài phần mềm Windows Loader bản mới nhất lên máy tính của mình. Các bạn có thể download luôn dưới đây.

Bước 2: Sau khi các bạn tải về các bạn tiến hành dùng phần mềm WinRAR để giải nén ra. Sau đó chạy file cài đặt bằng cách chọn chuột phải và chọn Run as administator như hình sau:

Bước 3: Sau đó, một cửa sổ phần mềm chính sẽ được hiện lên. Tại đây công việc của các bạn chính là click vào nút Install để phần mềm tiến hành crack win 7 tự động.

Tiếp theo các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack nhé. Sau khi crack xong, các bạn kiểm tra máy tính đã được crack xong chưa. Bằng cách chọn chuột phải vào My Computer sau đó chọn Properties như hình sau đây:

Như vậy là chúng ta đã crack thành công. Và máy tính đã hiện Windows is activated rồi đó các bạn.

Có thể crack được phiên bản Windows 7 nào?

Nhiều bạn có inbox facebook mình và hỏi rằng. Anh ơi, em dùng Windows 7 bản Pro thì có crack được không? Hay em dùng bản Ultimate thì có làm theo được không anh? Thì để trả lời các bạn, với cách crack win 7 này. Chúng ta có thể crack được hầu như tất cả các phiên bản của Windows 7 các bạn nhé.

Và để các bạn biết chi tiết hơn về các phiên bản có thể crack được. Thì dưới đây là danh sách các phiên bản Windows 7 có thể crack được theo cách trên:

  1. Windows 7 Ultimate
  2. Windows 7 Ultimate E
  3. Windows 7 Professional
  4. Windows 7 Professional E
  5. Windows 7 Home Premium
  6. Windows 7 Home Premium E
  7. Windows 7 Home Basic
  8. Windows 7 Starter
  9. Windows 7 Starter E

9 Phiên bản gần như đầy đủ của Windows 7 đúng không nào? Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phiên bản nào cũng crack được nhé.

Lưu ý: Ngoài phương pháp crack win 7 này ra. Nếu các bạn muốn sử dụng active đơn giản hơn. Thì có thể sử dụng list KEY WIN 7 tại đây nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây Mylinksite đã chia sẻ với các bạn cách crack win 7 vĩnh viễn thành công 100% rồi. Nếu có bất kì rắc rối hay khó khăn nào trong quá trình thực hiện. Các bạn hãy để lại bình luận ngay dưới đây mình sẽ hỗ trợ cho các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.