Thông tin về Thập Đại Môn Phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Xin mời các bạn hãy cùng Mylinksite.com tìm hiểu về đại môn phái (kỳ 1) từ Mylinksite cực kỳ hữu ích và chính xác nhé dươi đây nhé.

Video đại môn phái (kỳ 1)

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nổi tiếng với hệ thống Thập Đại Môn Pháp được phân chia theo ngũ hành tương khắc. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Thập Đại Môn Phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với những kỹ năng đặc trưng quen thuộc.

Môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

I. Môn phái hệ Kim

1. Thiếu Lâm

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm

Sở hữu lượng người chơi đông đảo, Thiếu Lâm là một danh môn chính phái sở hữu khả năng kim cang bất hoại, sức chiến đấu và phòng thủ vô địch thiên hạ, phản sát thương bậc nhất trong trò chơi. Thiếu Lâm được đánh giá dễ chơi với người mới, sở hữu kỹ năng phản đòn, kháng ngũ hành cao. Người chơi lựa chọn có thể theo Thiếu Lâm theo hướng Đao Pháp hoặc Chưởng Pháp.

2. Thiên Vương

Thiên Vương

Thiên Vương

Nổi danh là chiến binh dũng cảm nhất, ngọn giáo của Thiên Vương như một thế lực bất diệt và có khả năng đánh bật mọi loại kẻ thù. Đây là môn phái thiên về cận chiến, điểm mạnh là sinh lực cao nhất trò chơi, sức chống chịu bền bỉ trong chiến đấu, khả năng phòng thủ vật lý thuộc top đầu. Khi gia nhập môn phái này, người chơi được lựa chọn Thiên Vương theo hướng Chùy Pháp hoặc Thương Pháp.

II. Môn phái hệ Mộc

1. Đường Môn

Đường Môn

Xem thêm: [BẬT MÍ] 7 cách làm ngón tay THON DÀI trong 1 tuần – S-life.vn

Đường Môn

Đường Môn là môn phái nổi danh với khả năng ám sát, tấn công và tiêu diệt kẻ địch từ xa. Hệ phái này sử dụng ám khí duy nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để tạo nên chỗ đứng cho mình trong giang hồ. Trong trận hỗn chiến, Đường Môn trở thành nỗi khiếp sợ thực sự với độc sát lớn, tốc độ đánh cao, độ cơ động tốt, chí mạng cực cao,… Đường Môn đi theo hai hướng là Nỏ Tiễn cơ động cao, khống chế tốt và Phi Tiêu sát thương cá nhân cao.

2. Ngũ Độc

Ngũ Độc

Ngũ Độc

Ngũ Độc, một môn phái cực kỳ bá đạo khi sử dụng độc tố để kết liễu kẻ thù một cách nhanh chóng. Sức mạnh Ngũ Độc vô cùng nguy hiểm khiến các cao thủ võ lâm hàng đầu cũng phải dè chừng. Bộ kỹ năng độc sát cao kèm các loại bùa chú giảm kháng, giảm tốc độ và tăng thời gian trúng độc, Ngũ Độc cực kỳ cơ động dù theo Đao Pháp hay Chưởng Pháp.

III. Môn phái hệ Thủy

1. Nga Mi

Nga Mi

Nga Mi

Vốn là môn phái hỗ trợ đồng đội tốt nhất trong VLTK 1 Mobile, Nga Mi chỉ được phép tạo nhân vật nữ, cho phép người chơi theo hai đường là Kiếm Pháp và Chưởng Pháp với kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. Nga Mi rất mạnh trong việc hỗ trợ đồng đội và khống chế kẻ địch. Bất kỳ tổ đội nào cũng cần một Nga Mi trong đội hình. Hồi máu, tăng sinh lực tối đa, tăng kháng thể,… Nga Mi gia tăng tỉ lệ sống sót cho cả đội trong mọi trận đấu.

2. Thúy Yên

Thúy Yên

Thúy Yên

Xem thêm: Cách sên nhân khoai môn – khoai lang tím bánh trung thu

Thúy Yên là môn phái thứ hai của hệ Thủy, sở hữu kỹ năng chiến đấu vượt trội so với các môn phái khác trong giới giang hồ. Thúy Yên với sát thương lớn, tốc độ đánh cao cho cả Thúy Yên Đơn Đao lẫn Song Đao. Thúy Yên chuyển hóa năng lượng dòng nước để tấn công kẻ địch cũng như hỗ trợ đồng đội. Sở hữu tốc độ di chuyển cao, khả năng dồn sát thương mạnh khi tiếp cận, Thúy Yên trở thành nỗi khiếp sợ cho mọi đối thủ, nhất là hệ Hỏa.

IV. Môn phái hệ Hỏa

1. Cái Bang

Cái Bang

Cái Bang

Cái Bang luôn nổi danh là bang phái đệ nhất giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa. Cái Bang luôn được đánh giá cao bởi Bổng Pháp Thiên Hạ Vô Cẩu độc đáo của mình cũng như Chưởng Pháp uy lực không kém. Tuy chỉ tập trung cho sát thương tầm xa, mỗi chiêu thức Cái Bang đều mang lượng nội công rất lớn, tự động truy lùng mục tiêu nếu chúng dám chạm vào môn phái này.

2. Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn là môn phái được đánh giá khó chơi nhất với mức độ khó lên tận 5 sao. Đặc điểm của Thiên Nhẫn là tấn công chí mạng và bùa ngoại công. Đao Pháp và Thương Pháp của Thiên Nhẫn đều có sức sát thương cực kỳ cao trong chiến đấu. Được mệnh danh là ông vua chiến trường, Thiên Nhẫn mang đến lượng hỏa lực diện rộng vô cùng lớn không thể bị cản phá, gây ra khó chịu cho kẻ địch.

V. Môn phái hệ Thổ

1. Võ Đang

Võ Đang

Võ Đang

Võ Đang, môn phái cao quý và là danh môn chính phái bậc nhất thiên hạ. Kiếm Pháp Võ Đang sở hữu khả năng kiếm pháp tấn công cực nhanh với Nhân Kiếm Hợp Nhất. Ngoài ra, Võ Đang Quyền Pháp với Thiên Địa Vô Cực có tỉ lệ gây hôn mê kẻ địch cao ngất ngưởng, luôn sẵn sàng nghênh tiếp bất kỳ kẻ địch nào trong phạm vi. Tuy sinh lực mỏng, nhưng lượng nội lực cao giúp Võ Đang cực kỳ khỏe chẳng kém cạnh bất kỳ hệ phái nào.

2. Côn Lôn

Xem thêm: Cách để quên đi một người mà bạn rất thích hoặc đã yêu

Côn Lôn

Côn Lôn

Môn phái cuối cùng trong VLTK 1 Mobile chính là Côn Lôn. Với Côn Lôn Đao Pháp sở hữu khả năng điều khiển gió và bão để tấn công kẻ thù. Kiếm Pháp có thể triệu hồi sấm sét với Lôi Động Càn Khôn và Lội Động Cửu Thiên trên diện rộng tạo ra khả năng dồn sát thương cực lớn. Trong các trận hỗn chiến, Côn Lôn chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong bất kể đội hình nào, Côn Lôn luôn biết cách đập tan mọi liên kết trong đội hình kẻ địch.

VI. Nên chơi môn phái nào trong VLTK 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hội tủ đầy đủ những môn phái từ nổi tiếng đến độc lạ trong giới giang hồ hiểm ác. Có rất nhiều hệ phái với sức mạnh đặc biệt khác nhau để bạn lựa chọn. Vậy nên chơi môn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile?

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Theo hệ thống ngũ hành Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Thập Đại Môn Phái sẽ tương sinh tương khắc với nhau nên bạn không thể chọn ra môn phái nào mạnh nhất. Nếu là một người chơi thích đội hình hỗ trợ nhau thì nên chọn những phái có lối đánh tầm xa như Võ Đang, Côn Lôn. Nếu muốn chơi đơn hoặc thiên về khả năng chống chịu tốt thì hãy chọn môn phái hệ Kim.

Hoặc bạn là một người chơi hiệu ứng khống chế và thích những kỹ năng biến ảo như triệu hồi hay trị thương thì hãy chọn Nga Mi, Thúy Yên, Ngũ Độc. Để cận chiến sát thương cao và lối chơi hổ báo, quyết liệt thì nên lựa chọn Thiên Nhẫn, Cái Bang.

Các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đều có những tạo hình rất sinh động và thu hút, dù lựa chọn phái nào thì cũng đều có được nhân vật đẹp. Chúc các bạn sớm lựa chọn hệ phái mà mình yêu thích để nhanh chóng nhập môn.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Bí kíp làm món cá kho thịt ba chỉ ngon đúng điệu

Bí kíp làm món cá kho thịt ba chỉ ngon đúng điệu

Trong đó, món cá kho thịt ba chỉ hẳn đã không còn xa lạ với hầu hết những gia đình Việt, vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi khám...
Hướng dẫn cách làm chả bò Đà Nẵng thơm ngon đơn giản ngay tại

Hướng dẫn cách làm chả bò Đà Nẵng thơm ngon đơn giản ngay tại

1. Giới thiệu về món chả bò Đà Nẵng Khi đặt chân tới Đà Nẵng thăm quan, trải nghiệm thì bạn không thể bỏ qua món chả bò Đà Nẵng...
Chi tiết cách làm càng ghẹ rang me sốt chua cay ngon như ngoài

Chi tiết cách làm càng ghẹ rang me sốt chua cay ngon như ngoài

Cách làm càng ghẹ rang me sốt chua cay ngon như ngoài hàng bạn đã biết chưa? Cùng JAMJA’s Blog vào bếp để có thêm món ngon chiêu đãi gia...
Cách làm mứt bí đao không cần phèn chua trắng giòn – JAMJA

Cách làm mứt bí đao không cần phèn chua trắng giòn – JAMJA

Cách làm mứt bí đao không cần phèn chua ngon đúng vị không phải ai cũng biết. JAMJA’s Blog mách bạn công thức đơn giản, dễ làm dưới đây để...
Cách làm mỡ đường nhân bánh trung thu – Máy cắt thịt

Cách làm mỡ đường nhân bánh trung thu – Máy cắt thịt

Cách làm mỡ đường nhân bánh trung thu là khâu quan trọng giúp cho nguyên liệu làm nên hương vị đặc trưng cho phần nhân thập cẩm của bánh trung...
Cách làm lẩu chó lạng sơn – angiangtourism.vn

Cách làm lẩu chó lạng sơn – angiangtourism.vn

Cuối tháng ông хã bạn có một cuộc hẹn ᴠới một ѕố người bạn mà bạn chưa biết phải chế biến món gì, cho họ nhâm nhi ᴠừa trò chuуện...