Đầu số 0989, 0999 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Với những người yêu thích số 9 thì các đầu số 0999, 0989 là sự lựa chọn hoàn hảo. Thế nhưng với những người chưa sử dụng qua sim số này. Thì khó có thể nắm bắt được đầu số 0999 là mạng gì hay đầu số 0989 là mạng gì?

Vậy để được giải đáp cụ thể bạn đừng bỏ lỡ bài viết nhé! Mylinksite sẽ chia sẻ về thông tin nhà mạng của đầu số 0989 và 0999 cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số này nhé.

Đầu số 0999 là mạng gì?

Rất nhiều người thắc mắc về đầu số 0999 là mạng gì? Và được ra đời từ khi nào mà lại được ưa chuộng đến vậy. Thực chất đây chính là đầu số của nhà mạng Gmobile. Trước đây là nhà mạng Beeline. Đầu số 0999 ra đời vào năm 2009. Và tạo được cơn sốt ngay từ khi mới bắt đầu ra mắt trên thị trường.

0999 là đầu số đẹp nhà mạng Gmobile

Mặc dù ra mắt thị trường khá lâu nhưng đến nay việc tìm kiếm đầu số 0999 vẫn vô cùng sôi động. Rất nhiều người tìm kiếm sim số đẹp đầu số này bởi số đẹp.

Bên cạnh đó, mặc dù Gmobile tuy là một mạng nhỏ. Nhưng lại mang đến những gói dịch vụ khá ấn tượng với những chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Bởi vậy khi sử dụng sim Gmobile 0999 khách hàng cũng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi. Để tiết kiệm phí sử dụng mạng và phí cuộc gọi, tin nhắn để liên lạc.

Hơn hết, ấn tượng với khách hàng sử dụng sim 0999 nhất chính là ý nghĩa mang lại vô cùng tốt đẹp. Nếu sở hữu nó, các công việc và cuộc sống của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Bởi số 0 là con số đại diện cho sự đầy đủ, hạnh phúc, viên mãn. Còn số 9 là số tự nhiên lớn nhất tượng trưng cho sự quyền lực, địa vị cao, sức mạnh của chủ nhân. Đặc biệt khi có sự xuất hiện liên tiếp số 9 ba lần càng làm tăng thêm ý nghĩa về sự thuận lợi, may mắn.

Sim 0999 về mặt thị giác chỉ mới thấy thôi đã ấn tượng bởi số đẹp, dễ nhớ. Đặc biệt nếu xét về ý nghĩa và độ may mắn thì sim 0999 là một sim rất ý nghĩa. Giúp hỗ trợ bạn có được cuộc sống, công việc tốt nhất.

Đầu số 0989 là mạng gì?

Nếu không trực tiếp sử dụng đầu số 0989 thì không phải ai cũng nắm bắt rõ được đầu số này thuộc mạng gì? Thực chất đầu số 0989 là sản phẩm sim số của nhà mạng Viettel. Chính thức tung ra thị trường từ năm 2016.

Ngay từ khi mới ra đời đầu số này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Đến nay độ hot của sim vẫn chưa hề giảm đi.

Viettel là một trong 3 nhà mạng lớn mạnh và có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đông đảo nhất. Bởi nhà mạng Viettel phủ sóng toàn quốc. Mang đến những dịch vụ uy tín, những ưu đãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Từ đó, sau khi sử dụng sim đầu số 0989 của nhà mạng Viettel bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi. Để tiết kiệm chi phí khi vào mạng và giá cước cuộc gọi, tin nhắn…

0989 là sim số đẹp, may mắn thuộc nhà mạng Viettel

Không chỉ có dịch vụ nhà mạng cung cấp hấp dẫn mà về thị giác khách hàng đã ấn tượng ngay với đầu sim số đẹp, dễ nhớ, sang trọng. Những số thuê bao này giúp tạo ấn tượng tốt cho người khác.

Về mặt ý nghĩa thì việc kết hợp giữa đầu số 0989 lại với nhau. Mang đến cho chủ nhân sự phát tài, hưng thịnh. Chính sự xen kẽ của số 8 giữa hai số 9 khiến cho tài lộc được vững mạnh. Nhờ đó mà việc làm ăn, kinh doanh trở nên thuận tiện hơn. Cũng chính những ý nghĩa tốt đẹp đó mà đầu số 0989 lại có giá trị cao hơn hẳn các đầu số cùng mạng.

Việc sở hữu những đầu sim số đẹp vừa giúp cho bạn thể hiện đẳng cấp tốt vừa mang lại sự may mắn trong công việc, cuộc sống. Vậy để có được sim số đẹp, phù hợp với phong thủy từng người thì bạn hãy đến với Khosim.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *