Get Link Shutterstock miễn phí 100% mới nhất 2020

Xin chào các bạn đã đến với Mylinksite.com trong bài viết ngày hôm nay. Ngay sau đây mính sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ giúp các bạn Get Link Shutterstock. Đây là một trong những công cụ giúp bạn có thể leech shutterstock một cách nhanh chóng. Để tải cho mình những bức hình chất lượng cao trên website Shutterstock hoàn toàn miễn phí.

Và không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa. Vì khi bạn đã truy cập bài viết này thì chắc đang nóng lòng muốn get cho mình những bức hình nét chất lượng cao tại Shutterstock đúng không nào? Vậy thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết. Cũng như thực hiện get link shutterstock cho mình những bức ảnh chất lượng nhất nhé.

Cách get link shutterstock miễn phí

Như đã giới thiệu ở trên, thì ngay sau đây Mylinksite sẽ chia sẻ cũng như hướng dẫn các bạn cách get link shutterstock nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Giúp các bạn có thể nhanh chóng tải những bức ảnh chất lượng nhất.

Với công cụ này, các bạn hoàn toàn có thể leech link shutterstock hoàn toàn miễn phí. Được mình update mới nhất năm 2020 trong bài viết ngày hôm nay. Và để thực hiện get link shutterstock miễn phí. Các bạn hãy làm và thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào website https://gethinh.com/ chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Website get link shutterstock miễn phí

Bước 2: Tiếp theo tại đây các bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản mới. Hoặc có thể đăng nhập luôn bằng tài khoản facebook của mình. Sau khi đăng nhập xong chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Cách get link shutterstock miễn phí 2020

Bước 3: Và cuối cùng công việc đơn giản nhất đó chính là dán link hình ảnh trên Shutterstock mà bạn muốn get về vào ô trống “Nhập link của hình muốn get” sau đó và nhấn nút Get hình để hệ thống trả lại link download nhé.

Download file ảnh Shutterstock get link miễn phí

Và như vậy sau khi nhấn nút Get hình thì hệ thống sẽ trả lại link tải file ảnh mà các bạn vừa get như hình trên. Các bạn nhấn vào link để tải về máy tính của mình nhé.

Ưu và nhược điểm của Get link Shutterstock

Nói về ưu và nhược điểm của việc get link shutterstock này. Thì nó cũng có khá nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về các ưu điểm cũng như nhược điểm của các get link shutterstock này. Thì ngay sau đây sẽ là chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm

  • Leech link shutterstock nhanh chóng
  • Không có bất kỳ quảng cáo nào
  • Nhận ngay link tải sau 3-5 giây
  • Chất lượng file đỉnh cao như tài khoản trả phí
  • Get được nhiều nguồn ảnh khách nhau

Nhược điểm

Trước đây hệ thống hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thành viên khi đăng ký và đăng nhập để get link shutterstock. Nhưng hiện nay để giúp hệ thống duy trì lâu hơn để phục vụ anh em. Thì có một số nhược điểm ngay sau đây:

  • Bạn phải nạp tối thiểu 20k vào tài khoản để kích hoạt tài khoản.
  • Chỉ được tải miễn phí 10 hình ảnh.

Tổng kết

Như vậy trên đây Mylinksite đã chia sẻ với các bạn về công cụ get link shutterstock miễn phí mới nhất 2020 rồi. Hi vọng với những thông tin và kiến thức bổ ích này. Sẽ giúp cho các ban có thể nhanh chóng và dễ dàng get cho mình những hình ảnh chất lượng cao tốt nhất.

Chúc các bạn thành công nhé! Và đừng quên hay nhấn like và share để ủng hộ cho Mylinksite ngày càng phát triển hơn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.