Container cũ là gì? Giá container cũ hiện nay bao nhiêu là hợp lý?

Giá container cũ luôn là một hấp dẫn khó có thể chối từ dành cho các doanh nghiệp. Với thực tế giá container mới  luôn ở mức cao ngất ngưởng mà nhu cầu và kinh phí không hề cho phép.

Việc sử dụng container cũ là việc tất yếu. Tuy nhiên, giá container cũ lại luôn ổn định, ở mức trung bình đến rất rẻ. Chỉ từ 5 – 10 triệu chi cho 1 chiếc. Điều này đã gây băn khoăn lớn cho những nhà đầu tư.

Vì đâu mà giá container cũ lại rẻ như vậy?

Container cũ là container thanh lý được nhập từ các bến cảng. Sau khi đã hoàn thành quá trình vận chuyển hàng hóa. Những chiếc container bị méo vỏ, xước sơn hoặc rách, thủng. Nhưng bên trong vẫn nguyên vẹn sau một hành trình dài trên biển sẽ được các nhà thầu đứng ra thu mua lại, sửa chữa. Và đưa trở về thị trường với mức giá thấp hơn nhiều so với sản phẩm mới. Mở ra một thị trường container bình dân dành cho các doanh nghiệp nhu cầu thấp.

Không chỉ vậy, các container cũ vẫn giữ được chất lượng chuẩn ISO như ban đầu. Đảm bảo việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa không khác nhiều so với những sản phẩm nhập mới. Có chăng, chỉ là tuổi thọ của linh phụ kiện thay thế không thể bằng, mặc dù vẫn có thể kéo dài 20 năm.

Bạn có thể tham khảo bài viết : ” Thanh lý container cũ giá rẻ ĐỢT CUỐI CÙNG!!!

Chi phí vận chuyển được tính trong giá container cũ sẽ rẻ hơn. Không mất phí hải quan khi nhập từ nước sản xuất như Hàn, Mỹ, Nhật. Không chỉ vậy, việc mua bán tại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc bảo hành và bảo trì sau này.

Mang lại nhiều lợi ích như vậy, nên thị trường container cũ giá rẻ luôn là một trong những thị trường sôi động vào bậc nhất tại Việt Nam. Sự cạnh tranh lớn giữa các nhà thầu mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn giá cả. Nhưng để mua được giá rẻ thực sự, các doanh nhân phải thực sự tỉnh táo để chọn cho mình một sản phẩm uy tín.

Container cũ giá bao nhiêu?

Container cũ không hiếm, nhưng không phải cứ mua thì sẽ mua được giá container cũ rẻ vừa chất lượng. Có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng container cũ nhiều lần mà vẫn phải đặt lại câu hỏi “Container cũ giá bao nhiêu?”

Điều này  khó tránh được, vì hiện nay có rất nhiều cơ sở cạnh tranh cung cấp container cũ. Với nhiều mức giá hấp dẫn đến “khó tin” dành cho các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để mua và nên mua như thế nào???

Một cơ sở uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cùng chế độ hậu mãi và bảo hành tốt chính là câu trả lời dành cho Quý doanh nghiệp. Hưng Đại Việt là một trong những cơ sở như vậy. Là đơn vị được đánh giá 5 sao về chất lượng từ các khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Hưng Đại Việt luôn mang tới những sản phẩm container cũ rẻ với chất lượng hài lòng nhất

Tại Hưng Đại Việt, giá container cũ được cung cấp rất đa dạng. Với các kích thước ( 10 feet, 20 feet, 40 feet) và chất lượng khác nhau ( từ 60% -90%), giá cả cũng sẽ khác nhau. Nhưng chỉ rơi vào từ 5 triệu cho cái 10 feet và 40 triệu cho 40 feet.

Giá 1 thùng container cũ – Giá tốt nhất tại Hưng Đại Việt

Ngoài cung cấp dịch vụ bán container giá rẻ. Công ty Hưng Đại Việt còn cho thuê và nhận sửa chữa, vận chuyển các sản phẩm container cũ theo yêu cầu. Được nhập hàng trực tiếp từ Cảng Hải Phòng, nên giá container cũ của chúng tôi đảm bảo luôn dễ chịu. Ví dụ: Giá 1 thùng container cũ hiện nay  chỉ rơi vào khoảng 25 -40 triệu tùy độ cũ mới.

Các sản phẩm container cũ luôn đa dạng : Từ nhà container, container kho, container văn phòng…với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cung cấp đến từng chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ về đặc điểm sản phẩm. Từ đó, có sự nhận định của riêng mình về loại container mình muốn mua.

Bạn có thể tham khảo bài viết : ” Container cũ – lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn

Đối với những khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn tri ân cho sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho.

Với phương châm “ Luôn nỗ lực mang sự hài lòng cho khách hàng”. Hưng Đai Việt mong muốn Quý khách có thể mua được những sản phẩm container cũ thực sự rẻ, thực sự tốt.

Để nhận báo giá container cũ các loại, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

  • Trụ sở chính: Km 83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – Thái Bình
  • Tell: 0906.178.006 (Mr. Mười)
  • Email: containerhungdaiviettb@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *