Fishdom Mod 6.92.0 (Kim cương, Hack Vô hạn Tiền thưởng)

Mời bạn cùng tham khảo Hack game fishdom đầy đủ và chi tiết nhất ngay sau đây

Video Hack game fishdom
Thể Loại Đố vui – Trí tuệ Kích Thước 142M Phiên Bản 6.92.0 Phát Hành Playrix Cập Nhật: 02/01/2023 Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để giết thời gian, thì trò chơi giải đố ghép 3 là giải pháp gây nghiện cuối cùng để giải quyết sự nhàm chán của bạn. Cơ chế đơn giản nhưng thú vị của trò chơi match-3 đảm bảo rằng bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.

Trận đấu gây nghiện-3 niềm vui

Fishdom là một trong những trò chơi mới nhất của nhà phát triển danh tiếng Playrix. Trò chơi tuân theo động lực match-3 giống như các trò chơi như Jewel Quest, nhưng thêm vào một yếu tố thú vị vui nhộn để thêm gia vị cho mọi thứ. Bạn kiếm được tiền từ việc dọn bảng một cách nhanh chóng và hiệu quả và sau đó bạn có thể dành số tiền này để xây dựng bể cá tuyệt vời cho những người bạn cá biết nói của mình.

download-fishdom-mod-apk-free

Xem thêm: Top 7 game kinh dị Việt Nam, không dành cho kẻ yếu tim

Mua cá cho bể cá của bạn, sau đó mua đồ trang trí và đồ chơi để chúng chơi đùa. Bạn có thể giao lưu với những người bạn cá của mình và chơi trò chơi với họ để giữ tinh thần phấn chấn. Chỉ cần không ăn chúng – hãy nhớ: cá là bạn, không phải thức ăn!

Đảm bảo rằng bạn giữ bể cá sạch sẽ và ngăn nắp, nếu không cá của bạn sẽ bị suy nhược. Không ai muốn nhìn thấy những con cá nhỏ dễ thương trong hố tuyệt vọng.

Hướng dẫn mẹo chơi Fishdom

Nếu bạn định chơi bất kỳ trò chơi nào lần đầu tiên, thì bạn nên tìm hiểu một số mẹo để giúp bạn thiết lập trong giai đoạn đầu. Khi nói đến trò chơi match-3, chắc chắn bạn đã quen thuộc với những điều cơ bản. Tuy nhiên, đây là một số thủ thuật để giúp bạn hòa hợp khi chơi Fishdom apk.

Fishdom-mod-apk

Đó là số bạn phù hợp

Xem thêm: Hack Liên Quân Mobile Mùa 24 Bản 1.48.1.2 (Mod Skill, Hack Map)

Luôn đặt mục tiêu kết hợp nhiều hơn ba đối tượng với nhau – điều này sẽ mang lại cho bạn một phần thưởng. Nếu bạn kết hợp bốn đối tượng, thì bạn sẽ nhận được một quả pháo sẽ làm nổ tung một vài đối tượng khác. Nếu bạn phù hợp với năm, thì bạn sẽ nhận được một quả bom, nó sẽ gây ra nhiều sát thương hơn. Nếu bạn tìm cách ghép bảy vật thể lại với nhau, bạn sẽ nhận được một đầu đạn, sẽ phá hủy gần một nửa toàn bộ bàn cờ. Tất nhiên, những trường hợp này rất hiếm – nhưng dù sao hãy cố gắng hết sức, đặc biệt là ở những lượt di chuyển.

Cố gắng nhận tiền thưởng di chuyển

Ở một số cấp độ, bạn sẽ cần phải hoàn thành các mục tiêu trong một số bước di chuyển nhất định. Nếu bạn quản lý để xóa bàn cờ với các nước đi còn sót lại, thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho mỗi nước đi còn lại chưa sử dụng. Cố gắng dọn càng nhiều đối tượng càng tốt trong ít lần di chuyển nhất có thể, sử dụng bom và pháo để xóa càng nhanh càng tốt. Cuối cùng thì nó cũng được đền đáp.

Fishdom-miễn phí-tải xuống

Cho cá của bạn ăn

Xem thêm: Tải game Hungry Shark Evolution 9.6.10 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cá của bạn có một thanh máu chuyển từ xanh sang đỏ. Cố gắng giữ cho nó luôn xanh tươi bằng cách cho chúng ăn thường xuyên. Nếu cá của bạn được cho ăn tốt, thì họ sẽ bắt đầu thưởng tiền cho bạn (từ tất cả các doanh nghiệp cá của họ). Họ sẽ không cho bạn tiền thưởng chỉ đơn giản là cho chúng ăn khi chúng yêu cầu hoặc cho chúng ăn. Biểu tượng thức ăn cho cá sẽ xuất hiện ở cuối màn hình vài giờ một lần và bạn nên cố gắng ấn nó thường xuyên.

Giữ cho bể cá luôn đẹp

Một cách dễ dàng khác để thưởng tiền là giữ cho bể cá của bạn sạch sẽ. Thêm đồ trang trí để làm đầy đồng hồ làm đẹp và sau đó liên tục làm sạch nó để bạn nhận được tiền thưởng từ việc này. Điều tuyệt vời là bạn có thể chi số tiền này để làm cho chiếc xe tăng của bạn đẹp hơn nữa.

download-fishdom-apk-new-version

Sử dụng sét

Nếu bạn tiếp tục xóa 4 đối tượng trở lên, thanh sét của bạn sẽ dần dần lấp đầy. Sau khi nó đầy, bạn có thể sử dụng nó để thổi bay rất nhiều bảng chỉ trong một lần.

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Hills of Steel Mod APK 4.2.3 (Vô Hạn Coins) – LMHMOD

Hills of Steel Mod APK 4.2.3 (Vô Hạn Coins) – LMHMOD

Là một tựa game hành động trên di động. Hills of Steel Mod có lối chơi đơn giản, dễ chơi ngay cả khi bạn là người chơi mới nhưng chỉ...
Tải game City Island 5 3.35.3 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) – APKMODY

Tải game City Island 5 3.35.3 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) – APKMODY

City Island 5 là game xây dựng thành phố, một thành phố dành riêng cho bạn, theo ý bạn và hoàn toàn xuất phát từ ý tưởng sáng tạo nơi...
Hack Puzzles & Survival Mod 7.0.93 (Tiền/Coins vô hạn) – GameLoi

Hack Puzzles & Survival Mod 7.0.93 (Tiền/Coins vô hạn) – GameLoi

Thể Loại Chiến thuật Kích Thước 193M Phiên Bản 7.0.93 Phát Hành 37GAMES Cập Nhật: 04/01/2023 Cài bản Gốc Thể loại zombie được nhiều người yêu thích vì đã có...
Tải Hack Game Toca Life World MOD APK (Menu, Mở Khóa Trả Phí)

Tải Hack Game Toca Life World MOD APK (Menu, Mở Khóa Trả Phí)

Toca Life World MOD APK (Menu, Mở Khóa Trả Phí) là game giáo dục dành cho trẻ trên toàn thế giới của nhà phát hành Toca Boca. Bước chân vào...
Tải Game of Warriors MOD (Vô Hạn Tiền, XP) + APK 1.4.6

Tải Game of Warriors MOD (Vô Hạn Tiền, XP) + APK 1.4.6

Game of Warriors chinh phục được những game thủ khó tính nhất nhờ đồ họa, lối chơi và cả cốt truyện. Game thủ thành có rất nhiều nhưng hiếm game...
Tải ONE PIECE Bounty Rush MOD APK 51100 (Vô Hạn Tiền)

Tải ONE PIECE Bounty Rush MOD APK 51100 (Vô Hạn Tiền)

ONE PIECE Bounty Rush là trò chơi cướp biển vô cùng thú vị và vui nhộn. Tựa game này xoay quanh cuộc chiến đấu giành kho báu khốc liệt của...