Link download IDM full crack v6.37 mới nhất 2020

Xin chào các bạn đã đến với Mylinksite trong bài viết ngày hôm nay. Ngay sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm hỗ trợ download khi get link cực kì chất lượng. Đó chính là phần mềm IDM một trong những phần mềm giúp chúng ta tăng tốc độ download maxspeed tốt nhất hiện nay.

Như các bạn cũng đã biết thì nhắc tới tăng tốc độ download thì chúng ta không thể không nhắc tới phần mềm IDM được. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ tải file tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên có một hạn chế đối với phần mềm này đó chính là chúng ta phải mua bản quyền để sử dụng. Nhưng cái khó sẽ ló cái khôn. Ngay sau đây Mylinksite sẽ chia sẻ với các bạn link download IDM full crack. Giúp các bạn có thể sử dụng phần mềm IDM một cách miễn phí. Qua đó giúp các bạn hỗ trợ tăng tốc độ tải file khi get link tại Mylinksite.com

Và ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn các link download phần mềm IDM full crack các phiên bản mới nhất. Đặc biệt là đầy đủ từ các phiên bản cũ cũng như mới nhất 2020 hiện nay. Ngoài ra, mình sẽ chia sẻ cho các bạn thêm phiên bản IDM Repack Silent. Đây là phiên bản giúp các bạn cài đặt tích hợp crack luôn. Rất chi là tiện lợi đới với các bạn không am hiểu về crack. Và không chờ lâu nữa, sau đây là link download idm full crack 2020.

Link download IDM full crack mới nhất

Như đã nói ở trên thì ngay sau đây mình sẽ liệt kê các link download các phiên bản của IDM full crack. Đặc biệt là có cả phiên bản Repack Silent tích hợp crack luôn. Với phiên bản này các bạn chỉ cần 3 bước thực hiện cài đặt là đã tích hợp luôn crack rồi nhé.

Link download IDM Repack Silent (nên cài)

Link download IDM v6.37 build 14 2020

Link download IDM 6.33 Build 2

Link download IDM 6.32 Build 8

Link download IDM Toolkit 3.9

Link download IDM Toolkit 3.8

Sau khi các bạn đã tiến hành download xong phần mềm IDM full crack. Thì công việc tiếp theo đó chính là cài đặt lên máy tính của chúng ta. Để thực hiện việc cài đặt phần mềm IDM các bạn thực hiện theo các bước sau.

Cách cài đặt IDM full crack mới nhất

Như đã nói ở trên thì các bạn nên cài đặt bản IDM Repack Silent để tích hợp luôn cả crack nhé. Sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Cũng như đỡ rườm rà trong phần cài đặt và crack IDM. Ngay sau đây mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt với phiên bản này nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm IDM Repack Silent ở trên. Sau đó giải nén và chạy file cài đặt như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ hiện lên tại góc dưới bên tay phải màn hình như sau:

Tại đây các bạn chờ trong giây lát phần mềm sẽ tự động được cài đặt và crack luôn nhé.

Sau khi cài xong, phần mềm sẽ báo: “Xong! IDM đã cài đặt thành công!” như hình trên các bạn nhé!

Bước 3: Cuối cùng là các bạn hãy mở phần mềm IDM lên để tận hưởng thành quả của mình nhé.

Chỉ với 3 bước cực kì đơn giản là các bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt và crack phần mềm IDM rồi. Với cách cài đặt và sử dụng phần mềm IDM Repack Silent các bạn hoàn toàn không phải thực hiện crack gì hết. Nó đã được tự động luôn hết trong bản tích hợp rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây Mylinksite.com đã chia sẻ với các bạn link download IDM full crack mới nhất 2020. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt và crack phần mềm IDM rồi.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể tăng tốc độ tải file một cách nhanh chóng nhất. Khi get link Fshare hay get link 4share bất kì tại Mylinksite. Để đảm bảo tốc độ cũng như chất lượng get link một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.