Lời bài hát Đừng Hẹn Kiếp Sau – Đình Dũng [Kèm Hợp Âm]

Xin mời các bạn hãy cùng Mylinksite.com tìm hiểu về Lời bài hát đừng hẹn kiếp sau dưới đây cùng Mylinksite nhé

Video Lời bài hát đừng hẹn kiếp sau

Đừng hẹn kiếp sau là bài hát được thế hiện bởi Đình Dũng. Dưới đây là lời bài hát Đừng hẹn kiếp sau của Đình Dũng kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Đừng Hẹn Kiếp Sau – Đình Dũng

Vạn lời yêu thương, cũng hết sau hai từ chia tay Ngàn lời hứa sẽ yêu mãi, cũng theo gió bay về trời Anh có muốn khóc đâu, chỉ vì tiếc nuối cho những tháng ngày mình bên nhau Thời gian có xoá mờ niềm đau.

Liệu rằng duyên số, có thứ tha cho mình không em Người ban hạnh phúc, ta bán đi đổi lấy hiu quạnh Em có nuối tiếc không ? Chỉ vì đôi phút nóng lòng mà đánh mất Người đã có với mình cả thanh xuân.

Xem thêm: Lời bài hát thanh niên làm theo lời Bác 2023 – Hoatieu.vn

Nếu như có thể xin đừng làm nhau đau Vì cuộc đời dài ngắn, ai biết ngày mai sau Có ai sống quá 1 lần Mất nhau cay đắng muôn phần

Kiếp sau hứa sẽ bên nhau, biết được không? Vết thương xác thịt, đau rồi còn qua mau Vậy tình cảm ta trao, đau rồi làm sao khâu? Trái tim muốn nói một lời Muốn bên em suốt cuộc đời Trót thương nhau ở kiếp này. Xin đừng hẹn kiếp sau..

Xem thêm: Lời bài hát Ai Ngờ – Quang Chợ Lầm x Mai Linh [Kèm Hợp Âm]

Bài hát hay khác được thể hiện bởi Đình Dũng

Hợp âm bài hát Đừng Hẹn Kiếp Sau – Guitar

Verse 1 Vạn lời yêu [Am]thương, cũng [Em]hết sau hai từ chia [Am]tay Ngàn lời hứa [F]sẽ yêu [G]mãi, cũng theo gió [C]bay về trời Anh có muốn khóc [Dm]đâu, chỉ vì [Em]tiếc nuối cho những tháng [Am]ngày mình bên nhau Thời gian [Dm]có xoá mờ niềm [E7]đau.

Xem thêm: Lời bài hát Chuyện cũ bỏ qua – Bích Phương – Download.vn

Verse 2 Liệu rằng duyên [Am]số, có [Em]thứ tha cho mình không [Am]em Người ban hạnh [F]phúc, ta [G]bán đi đổi lấy hiu [C]quạnh Em có nuối tiếc [Dm]không chỉ vì [Em]đôi phút nóng lòng [Am]mà đánh mất Người đã [Dm]có với mình cả thanh [E7]xuân.

Chorus: Nếu như có [Am]thể xin [Em]đừng làm nhau [Am]đau Vì cuộc đời dài [Dm]ngắn, [G]ai biết ngày mai [C]sau Có ai sống quá một [F]lần mất [G]nhau cay đắng muôn [Em]phần Kiếp sau hứa sẽ bên [G]nhau, biết được [Am]không?

Vết thương xác [Am]thịt, [Em]đau rồi còn qua [Am]mau Vậy tình cảm ta [Dm]trao, [G]đau rồi làm sao [C]khâu? Trái tim muốn nói một [F]lời muốn [G]bên em suốt cuộc [C]đời Trót [G]thương nhau ở kiếp [Em]này xin [E7]đừng hẹn kiếp [Am]sau.

Thông tin MV bài hát Đừng hẹn kiếp sau – Đình Dũng

Xem thêm: Lời bài hát Thanh xuân – Da LAB – Download.vn

Đừng Hẹn Kiếp Sau – Đình Dũng (Official Demo) Ngày phát hành chính thức của bài hát: 20h09 ngày 28 tháng 04 năm 2021 trên kênh Đình Dũng Official.

Đừng Hẹn Kiếp Sau - Đình Dũng (Official Demo) - YouTube

Tải bài hát Đừng Hẹn Kiếp Sau mp3

Để tải bài hát Đừng hẹn kiếp sau của Đình Dũng. Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Nếu bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Lời bài hát Hành trang giã từ [Đạt Võ x Kim Ryna] [Kèm Hợp Âm]

Lời bài hát Hành trang giã từ [Đạt Võ x Kim Ryna] [Kèm Hợp Âm]

Lời bài hát Hành trang giã từ [Đạt Võ x Kim Ryna] [Kèm Hợp Âm]Hành trang giã từ là bài hát được thế hiện bởi Đạt Võ x Kim Ryna....
Bài hát tiếng Trung: Nhiệt Tâm 105°C Của Cậu 热爱105°C的你 Rè

Bài hát tiếng Trung: Nhiệt Tâm 105°C Của Cậu 热爱105°C的你 Rè

Bài hát tiếng Trung: Nhiệt Tâm 105°C Của Cậu 热爱105°C的你 Rè'ài 105°C de nǐ- Thiển Triều Mộ 浅朝暮 Lời bài hát Nhiệt Tâm 105°C Của Cậu tiếng Trung + phiên...
Lời bài hát Trên tình bạn dưới tình yêu – Min

Lời bài hát Trên tình bạn dưới tình yêu – Min

Min đã quay lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc chính thức mang tên Trên tình bạn dưới tình yêu. Đó là một câu chuyện tình lưng chừng...
Lời bài hát Đi Về Nhà – Đen x Justatee

Lời bài hát Đi Về Nhà – Đen x Justatee

Tối 18/12, Đen Vâu và JustaTee đã chính thức cho ra mắt MV Đi Về Nhà. Lời bài hát nói lên tâm trạng của một đứa con xa quê, luôn...
Lời bài hát “Xin Lỗi Tình Yêu” lyric chuẩn, chính xác và dễ hát nhất

Lời bài hát “Xin Lỗi Tình Yêu” lyric chuẩn, chính xác và dễ hát nhất

Lời bài hát Xin Lỗi Tình Yêu do ai sáng tác, ca sĩ nào thể hiện bài hát Xin Lỗi Tình Yêu? Lời bài hát Xin Lỗi Tình Yêu do...
Nhạc và lời bài hát giáng sinh tiếng Anh Jingle Bells – META.vn

Nhạc và lời bài hát giáng sinh tiếng Anh Jingle Bells – META.vn

Mỗi khi mua Noel đến, giai điệu bài hát Jingle Bells lại vang lên khắp mọi nẻo đường khiến chúng ta không khỏi háo hức. Hãy cùng META lắng nghe...