Bật mí cho bạn địa chỉ mua backlink ở đâu chất lượng nhất

Hiện nay việc làm seo không chỉ đơn giản là viết content không. Nếu bạn muốn lên top nhanh, chiến thắng những đối thủ đang làm seo nhanh. Hãy nghĩ đến việc triển khai hệ thống backlink.

Nhưng làm cách nào để có backlink hiệu quả, mua backlink ở đâu chất lượng, giá cả phải chăng? Đây là điều khá đau đầu.

Bài viết dưới đây Mylinksite sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích. Giúp bạn giải quyết những rắc rối này một cách hiệu quả nhất.

Cách làm để có backlink hiệu quả chất lượng

Đặt Backlink có hiệu quả đòi hỏi bạn phải có mẹo cụ thể

Nếu bạn muốn có được những backlink chất lượng để website có thứ hạng tốt trên Google. Thì nên xem thêm hướng dẫn cách đi backlink hiệu quả sau đây:

1. Đặt backlink ở những site có cùng chủ đề

Bạn nên đặt backlink lên những site có cùng chủ đề mà website bạn đang xây dựng. Như vậy bạn sẽ thu hút nhiều hơn lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, chủ đề giống nhau sẽ tăng liên kết tốt hơn, được công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn. Site cùng chủ đề mà trỏ link về website của bạn thì sẽ được đánh giá điểm sức mạnh cao.

2. Ưu tiên các trang có lượng Traffic cao

Một yếu tố sau việc chọn chủ đề website để đi backlink đó là hệ thống các site có lượng traffic cao. Các báo lớn, diễn đàn hiện nay đều có nguồn Traffic cực kỳ cao và đa dạng.

Đây là mục tiêu và là nơi những người làm Seo hướng tới để đặt backlink. Khi sử dụng các trang để đặt backlink có lượng traffic cao. Website của bạn sẽ được Google đánh giá cao hơn.

Bên cạnh đó, với những website có lượng traffic khủng. Thì việc kéo người dùng quan tâm về mặt hàng mình bán sẽ tốt hơn rất nhiều. Với nhiều traffic và click vào website của bạn. Tỷ lệ chuyển đổi và bán được hàng sẽ tăng lên rõ rệt.

3. Cố gắng có được những backlink trên những trang có UR DR cao

Hầu hết hiện nay những người làm seo trước khi đặt backlink đều cố gắng tìm hiểu những trang có chỉ số DR UR cao. Đây là yếu tố ưu tiên hàng đầu mà nhiều người lựa chọn.

Những trang có chỉ số DR từ 50 trở lên khi bạn đặt backlink sẽ có những điểm chất lượng nhất định. Đặt một backlink chất lượng trên báo có chỉ số rank cao hơn là đặt nhiều backlink báo trên các trang có chỉ số DR thấp.

Ở đây chúng tôi không hề coi thường các backlink ở những trang có chỉ số thấp. Nhưng nếu bạn làm seo thì cũng nên cân nhắc.

4. Kiếm những trang để đặt backlink có các chỉ số DA, PA cao

Tìm kiếm các trang để đặt link có chỉ số DA cao

Hầu hết dân làm seo hiện nay đều biết rằng các trang có chỉ số DA, PA càng cao. Thì độ uy tín của các trang đó càng lớn.

Việc bạn đặt một backlink trên những trang như vậy. Sẽ khiến cho Google nhận diện và coi trọng trang website của bạn hơn. Nếu có thể, bạn hãy cố gắng đặt backlink ở những trang có chỉ số DA, PA từ 20 trở lên là tốt nhất.

5. Quan tâm và đặt backlink ở những vị trí “ngon” trong bài viết

Bạn có thể đặt backlink ở nhiều vị trí khác nhau trong bài viết mà bạn đăng trên báo, diễn đàn hay guest post. Các vị trí thường thấy dùng để đặt backlink có thể kể đến gồm có: đầu đoạn, đầu bài viết, đoạn quảng cáo thương hiệu bán hàng, footer,… Hãy đặt link ở bất kỳ vị trí nào mà bạn cảm thấy đó là nơi thu hút người đọc click vào nhiều nhất.

Trong bài viết để đặt backlink, bạn lưu ý nên trỏ backlink tới một link một lần, không nên đặt quá nhiều link gây ra tình trạng rối mắt.

7. Thương lượng để có được các link dofollow

Nếu đã có ý định xây dựng hệ thống backlink thì bạn nên cố gắng xây dựng được càng nhiều link dofollow thì càng tốt. Các link dofollow giúp website của bạn gia tăng thứ hạng cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, backlink dofollow còn giúp website của bạn khẳng định độ uy tín của mình với Google.

Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Nếu bạn chỉ xây dựng nguyên backlink dofollow cũng không được, Google sẽ nhận diện bạn đang cố gắng thao túng một vấn đề gì đó, nó sẽ cảnh cáo và để ý website của bạn hơn. Vì thế, thay vì đặt nguyên backlink dofollow, hãy nghiên cứu đặt thêm các backlink nofollow để cân bằng trong khi xây dựng backlink bạn nhé.

Bật mí cho bạn địa chỉ mua backlink ở đâu chất lượng nhất

Làm backlink là một phần không thể thiếu trong seo

Hiện nay, việc xây dựng backlink đã không còn quá xa lạ đối với những người làm seo. Nó trở thành phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing online. Tuy nhiên, không phải trang nào cũng cho bạn dễ dàng đặt backlink. Các hệ thống backlink miễn phí thường chất lượng không cao và nhiều người khai thác. Để nâng cao chất lượng backlink thì việc sử dụng các dịch vụ backlink là điều cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm và băn khoăn thì có thể tìm thêm thông tin về thương hiệu cung cấp dịch vụ backlink chất lượng cao đó là BacklinkAZ.

  • BacklinkAZ cung cấp đa dạng các đầu báo lớn chính thống có cả link dofollow và nofollow như : 24h.com.vn, techz.vn, tinmoi.vn…
  • Bên cạnh đó BacklinkAZ còn nổi tiếng trong giới Seobiz với dịch vụ Entity V2 Enteprise.
  • Các gói backlink mà BacklinkAZ cung cấp cũng khá đa dạng như entity, báo pr, báo sidebar, backlink social tay và tool, guest post…
  • Giá thành đặt backlink báo hợp lý, có cạnh tranh
  • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng liên tục
  • Có cam kết chất lượng backlink đạt chuẩn và có tín hiệu cho người dùng

Tìm hiểu thêm thông tin về BacklinkAZ

BacklinkAZ cung cấp giải pháp marketing online chuyên nghiệp. Đơn vị bán backlink chất lương cao tại thị trường Việt Nam.

  • Website: https://backlinkaz.com/
  • Điện thoại: 098.834.8356
  • Email: backlinkaz@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 16 Ngõ 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.