Nhôm phế liệu bao tiền 1kg? Giá nhôm phế liệu phụ thuộc yếu tố nào?

Xin chào các bạn đã đến với website Mylinksite.com trong bài viết ngày hôm nay. Nếu như trong đời sống nhôm là một trong những loại vật liệu không thể thiếu. Thì những loại phế liệu từ nhôm cũng ngày một tăng cao. Ví dụ các vật dụng được sản xuất từ nhôm như xoong nồi….

Vậy những loại phế liệu từ nhôm có bán được hay  không? Và bán được với mức giá bao nhiêu tiền 1kg? Thì ngay sau đây Mylinksite sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc này cho các bạn được hiểu rõ hơn nhé. Xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây!

Nhôm phế liệu là gì?

Trước hết chúng ta sẽ đi định nghĩa khái quát tổng qua về nhôm phế liệu là gì nhé. Thì để trả lời cho câu hỏi này, nhôm phế liệu chính là các loại vật liệu không dùng tới được sản xuất từ nhôm. Hay còn gọi là các vật liệu bỏ đi có chất liệu làm từ nhôm.

Nhôm phế liệu là gì?

Lấy một ví dụ đơn giản dễ hiểu hơn đó là trong gia đình chúng ta. Có những chiếc xoong nồi được làm từ nhôm. Tuy nhiên qua quá trình sử dụng đã bị hỏng và không còn sử dụng được nữa. Thì chiếc xoong nồi này sẽ được gọi là phế liệu nhôm. Hoặc một ví dụ khác như các nhà xưởng gia công vật liệu từ nhôm. Sẽ có những đoạn, chi tiết thừa bỏ đi. Thì những vật liệu bỏ đi này chúng được gọi là phế liệu nhôm.

Vậy phế liệu nhôm có bán được hay không? Và bán được 1 kg với mức giá bao nhiêu tiền? Thì xin mời các bạn cùng theo dõi tiếp dưới đây.

Bảng giá nhôm phế liệu trên thị trường

Thông thường mức giá thu mua nhôm phế liệu trên thị trường có nhiều thay đổi khác nhau. Tùy thuộc vào các công ty thu mua mà sẽ có mức giá khác nhau.

Bảng giá thu mua nhôm phế liệu các loại mới nhất 2021.

Vì vậy dưới đây, Mylinksite sẽ chia sẻ với các bạn mức giá tham khảo thu mua nhôm phế liệu hiện nay trên thị trường:

 • Nhôm phế liệu đặc, nguyên chất: 55.000đ/kg – 85.000đ/kg
 • Nhôm hợp kim có giá: 45.000đ/kg – 70.000đ/kg
 • Vụ nhôm, mạt nhôm: 25.000đ/kg – 55.000đ/kg
 • Nhôm dẻo phế liệu: 35.000đ/kg – 50.000đ/kg
 • Nhôm máy phế liệu có giá: 30.000đ/kg – 45.000đ/kg
 •  Bột nhôm phế liệu có giá: 4.500đ/kg

Tùy thuộc vào từng phân loại phế liệu từ nhôm mà chúng ta sẽ có các mức giá thu mua phế liệu nhôm khác nhau. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào một số đơn vị thu mua nữa. Các bạn nên tìm hiểu một số đơn vị thu mua nhôm phế liệu uy tín và giá cao. Ví dụ như công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát.

Công ty nào thu mua phế liệu nhôm giá cao?

Như đã nói ở trên tùy thuộc vào các đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao. Mà sẽ có mức giá thu mua cao hay thấp và có uy tín hay không? Và để giúp các bạn tìm đúng đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao và uy tín. Thì Mylinksite xin được chia sẻ với các bạn đó chính là công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát.

Công ty mua nhôm phế liệu giá cao.

Đây là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín trên thị trường. Cũng như có mức giá thu mua nhôm phế liệu cao nhất nhì hiện nay trên thị trường mà Mylinksite được biết. Bên cạnh đó, theo như chia sẻ của giám đốc công ty. Anh Vũ Tiến Ngọc – CEO có chia sẻ: Công ty Thịnh Phát là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất trên thị trường. Và có mức giá thu mua các loại phế liệu cao hơn so với thị trường từ 10-30%.

Do đó các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với đơn vị thu mua phế liệu Thịnh Phát. Cũng như giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm đúng đơn vị uy tín để thanh lý nhôm phế liệu của mình nhé. Ngoài ra, để liên hệ với công ty Thịnh Phát. Các bạn có thể tham khảo và liên hệ theo các thông tin sau đây:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

 • Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0907 824 888
 • Email: Vutienngoc.01011987@gmail.com
 • Website: https://muaphelieuthinhphat.com

Chúc các bạn thành công và tìm được một đơn vị uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *