Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu & 120 tình huống

Xin mời các bạn hãy cùng Mylinksite.com tìm hiểu về Phần mềm thi lái xe b2 được chia sẻ bởi Mylinksite chúng tôi dưới đây

Theo như quy định mới về việc thi bằng lái xe B2 sẽ có thêm phần thi mô phỏng, vì vậy bên cạnh ôn tập bộ đề 600 câu lý thuyết bạn còn phải ôn thêm cả 120 tình huống.

Dưới đây Thanh Bình sẽ gửi đến mọi người phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 cho 600 câu lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng. Nếu có máy tính cá nhân bạn nên tải về đề thường xuyên học nhằm đảm bảo cơ hội đầu cao nhất nha

Tổng hợp các phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

Các phần mềm thi lý thuyết bằng bái xe B2 có thể sử dụng được cho cả trên máy tính và điện thoại luôn nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt các phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

Nếu bạn nào chưa biết cách tải và cài đặt có thể xem hướng dẫn của từng phần mềm dưới đây nhé.

Phần mềm thi thử lý thuyết bằng B2, C, D 600 câu trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm: Bạn tải phần mềm theo đường liên kết mình gắn ở trên

Bước 2: Cài đặt phần mềm.

  • Click chuột phải vào phần mềm >> Chọn giải nén tại đây >> Mở file sau khi giải nén >> Kéo xuống tìm đến file có tên dethithuoto >> Click chuột trái 2 lần đề mở ứng dụng.
  • Sau khi ứng dụng được mở lên bạn điền thông tin gồm: Số báo danh: 01, Hạng GPLX B2 hoặc các bằng B1, C, D, E, F… tùy vào từng loại bằng bạn muốn >> Nhấn nút kiểm tra thông tin thí sinh >> Cuối cùng là ấn vào ôn luyện để tiến hành làm bài thi thử.

Xem thêm: Mẹo học và thi bằng lái xe B2 chi tiết nhất

Phần mềm luyện thi 120 câu tình huống mô phỏng bằng B1, B2, C, D

Xem thêm: Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông thi sát hạch ô tô

Bước 1: Tải phần mềm: Theo đường link Thanh Bình để ở phần trên.

  • Tải file ôn tập mô phỏng
  • Tải K-lite Codec Pack hỗ trợ chạy phần mềm.

Bước 2: Giải nén phải: Bạn click chuột phải vào từng file sau đó nhấn giải nén từng file.

Bước 3: Cài đặt phần mềm K-lite

Nhấn chuột trái 2 lần vào file vừa giải nén >> Có một bảng thông báo hiện lên chọn nút có >> Tiếp tục có một thông báo cập nhật phần mềm thì bạn nhấn nút không >> Nhất nút next đến khi nào xuất hiện chữ Install thì bạn nhấn nút này >> Chờ đợi giây lát để cài đặt phần mềm >> Nhấn finish. Như vậy là xong quá trình cài đặt phần mềm Klite rồi.

Tải ngay: App học bằng lái xe dành cho hạng B2 cập nhật các câu hỏi mới nhất

Bước 4: Cài đặt phần mềm ôn tập mô phỏng

Tương tự, bạn click chuột phải chọn giải nén tại đây >> Mở file vừa giải nén ra >> Click 2 lần chuột trái vào biểu tượng setup màu xanh bên trong có hình tam giác biển báo hiệu >> Nhấn nút Next 2 lần sẽ xuất hiện một bảng thông báo cài đặt >> Tick vào ô I Agree to the license terms and conditions >> Chọn Install >> Chờ phần mềm được cài đặt >> Sau khi cài đặt xong bạn nhấn Finish

Lưu ý: Nếu trong quá trình tải và cài đặt phần mềm bạn nên tắt tất cả các phần mềm diệt virut nhé.

Xem thêm: Download phần mềm kế toán miễn phí – Full 16 phân hệ – MISA SME

Bước 5: Mở file phần mềm mô phỏng lên và làm bài. Khi phần mềm được mở lên sẽ có hướng dẫn sử dụng dành cho mọi người luôn nhé.

Phần mềm ôn thi 600 câu hỏi lý thuyết B2 trên IOS và Android bằng B, C, D

Với phần mềm trên di động thì cách cài đặt dễ hơn nhiều so với trên máy tính. Nó gần như tương tự như cách bạn cài các ứng dụng thông thường khác trên điện thoại.

Bước 1: Lựa chọn phần mềm phù hợp

Nếu điện thoại của bạn không phải Iphone thì bạn chọn nút có chữ Android. Ngược lại nếu là Iphone thì bạn chọn nút IOS để tải phần mềm.

Bước 2: Nhấn cài đặt phần mềm

Sau khi chọn cài đặt điện thoại sẽ tự động cài trên thiết bị di động. Bạn chỉ cần chờ đợi tải xong nhấn mở là có thể bắt đầu sử dụng.

Trong phần mềm ngoài đề bằng B2 còn rất nhiều bằng khác. Ở giao diện chính bạn có thể kéo xuống để tham khảo thêm.

Tham khảo thêm về: Điều kiện & quy trình thi bằng lái xe B2 chi tiết nhất 2022

Một số điểm mới về bộ đề thi thử B2

Xem thêm: Top 6 phần mềm OKR tại Việt Nam và quốc tế – Review tính năng và

Như nhiều bạn đã biết thì số lượng câu hỏi ôn tập của bằng B2 hiện nay là 600 câu. Ngoài ra, theo như quy định mới về việc thi bằng lái B2 bắt đầu từ tháng 06/2022 trong tất cả các kỳ thì bằng lái xe ô tô đều phải có phần thi mô phỏng.

Hiện nay, các trung tâm đào tạo bằng lái xe như Thanh Bình đều phải lắp đặt thiết bị mô phỏng và cài đặt phần phần mềm để học viên có thể luyên tập và ôn thì.

Nếu bạn đăng ký học bằng B2 tại Thanh Bình bạn sẽ nhận được miễn phí bộ tài liệu ôn thi bằng lái xe B2 có đầy đủ các đáp án và mẹo thi. Đặc biệt ở phần mô phỏng còn có hướng dẫn để bạn có thể làm theo nhằm đạt kết quả cao nhất.

Thanh Bình là trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B2 với đầy đủ các trang thiết bị, tài liệu, phương tiện để học viện ôn luyên trước khi bước vào kỳ thi lấy GPLX.

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo bằng B2 hãy đăng ký tại Thanh Bình để được tư vấn và hỗ trợ các ưu đãi về học phí nhé.

Một số nội dung liên quan khác:

>> Chia sẻ kinh nghiệm thi bằng lái xe B2 đơn giản và hiệu quả

>> Bằng lái xe B2 chở được bao nhiêu người ?

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Link download IDM full crack v6.37 mới nhất 2020

Link download phần mềm IDM Full Crack 2020 bản mới nhất. Kèm hướng dẫn cài đặt và crack với phiên bản IDM Repack Silent 2 trọng 1 cực kì tiện lợi.
Top 8 Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone, Samsung,… Miễn phí

Top 8 Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone, Samsung,… Miễn phí

Việc sử dụng các ứng dụng, phần mềm chụp ảnh sẽ giúp các bức ảnh trở nên đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Ben Computer...
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN – EHIS-SONG ÂN

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN – EHIS-SONG ÂN

1. Quản lý đầy đủ, rõ ràng, chính xác thông tin hành chính của bệnh nhân chỉ qua 1 lần nhập: Bệnh nhân lần đầu đến khám tại đơn vị...
Cách kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch đất trên app điện thoại

Cách kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch đất trên app điện thoại

Bạn quan tâm đến vấn đề đất đai và phân vân không biết app kiểm tra quy hoạch đất đai trên điện thoại có chính xác hay không? Trong bài...
Hik-Connect cho Android – Quản lý và kiểm soát camera bằng điện

Hik-Connect cho Android – Quản lý và kiểm soát camera bằng điện

Kiểm soát tất cả các thiết bị giám sát Hikvision của bạn với app quản lý Hik-Connect. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem video, nhận thông báo...
Tra cứu thông tin xe ô tô online – Đăng kiểm

Tra cứu thông tin xe ô tô online – Đăng kiểm

Để đảm biết thông tin về phương tiện thì tiện ích tra cứu biển số xe trực tuyến hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Cục Đăng kiểm Việt...