Tổng hợp các phần mềm viết bảng trên máy tính miễn phí

Có thể bạn chưa biết Phần mềm viết bảng trên máy tính được chia sẻ bởi Mylinksite chúng tôi dưới đây

Video Phần mềm viết bảng trên máy tính

Hiện nay, các phần mềm bảng trắng online được rất nhiều người dùng chọn lựa. Đây là công cụ hỗ trợ cho quá trình học trực tuyến tuyệt vời nhất. Nếu bạn chưa biết nên chọn phần mềm Bảng trắng dạy online nào? Hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây đến từ Techcare Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn các phần mềm viết bảng trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay.

Bảng trắng dạy online là gì?

Bảng trắng dạy online là một công cụ hữu ích cho việc dạy học trực tuyến. Nó giúp bạn dễ dàng thống kê ra những ý tưởng để làm bài tập, hỗ trợ sẵn mẫu cho người dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, bảng trắng online còn có tính năng sắp xếp, ghi lại hay thậm chí là chỉnh sửa ý tưởng.

Bảng trắng dạy online còn giúp bạn dễ dàng tập hợp các thành viên trong nhóm cùng thảo luận về các vấn đề cần thiết. Ví dụ như làm bài tập, lên ý tưởng phát triển tên sản phẩm, tạo chiến dịch quảng cáo,…

Xem thêm: Phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

Xem thêm: Tải Google Meet cho máy tính

Những lợi ích khi sử dụng bảng trắng dạy online là gì?

  • Dễ dàng thu thập được ý kiến của nhiều thành viên về một vấn đề nào đó.
  • Khuyến khích tất cả thành viên cùng thể hiện ý kiến của mình.
  • Dễ dàng chia sẻ ý tưởng của cá nhân lên bảng đến mọi người.
  • Kéo thả ý tưởng vào danh mục cụ thể một cách dễ dàng để sắp xếp lại tốt hơn.

Danh sách phần mềm viết bảng trên máy tính hay nhất

Phần mềm bảng trắng dạy online Witeboard

Xem thêm: 15 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Nhanh Chóng & Chính Xác

Witeboard chính là cái tên đầu tiên trong Danh sách phần mềm viết bảng trên máy tính hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Phần mềm này được tích hợp Slack giúp cho các bạn trao đổi công việc, làm bài tập dễ dàng. Nhưng các bạn hãy lưu ý rằng Witeboard có tính năng chính là phát hiện hình dạng.

Khi chúng ta dùng chuột hoặc trackpad để vẽ lên bảng trắng online sẽ không đảm bảo được độ chính xác như khi vẽ bằng tay. Tuy nhiên, dựa vào dấu của các hình dạng thô như hình vuông, hình tròn trên Witeboard. Phần mềm sẽ nhanh chóng biến thành hình bạn cần vẽ một cách hoàn hảo. Sau cùng, bạn sẽ nhận được nội dung thể hiện trên bảng trắng ảo đẹp nhất thay vì các con số, chữ hay hình nguệch ngoạc.

>>> Link truy cập vào bảng trắng dạy online Witeboard: https://witeboard.com/

Miro – App whiteboard online tốt nhất

Miro được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Nên rất phù hợp dành cho người mới bắt đầu làm quen với bảng trắng online. Bạn có thể mở và sử dụng phần mềm này trên desktop, máy tính bảng hoặc điện thoại. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm bảng trắng online này trên màn hình cảm ứng vẫn được nhiều người yêu thích nhất.

Miro cung cấp rất nhiều mẫu mà người dùng có thể chèn vào bảng trắng. Ví dụ như lưu đồ, sơ đồ tư duy,… Chúng ta có thể nói rằng đây là một hệ thống hoàn hảo để mọi người dùng nhiều phương pháp tư duy hiệu quả.

Nhân tố chính của Miro đó là hợp tác. Khi bạn và các thành viên khác có thể nhắn tin, trò chuyện, để lại bình luận hoặc tổng hợp lại những nội dung quan trọng sau mỗi cuộc họp,… Ngoài ra, bạn có thể chèn liên kết vào, nhúng vào những app hợp tác nhóm khác. Hơn thế nữa, phiên bản đặc biệt còn bổ sung thêm cho người dùng tính năng chia sẻ màn hình, chat video rất thú vị.

Xem thêm: Coc Coc – Download Cốc Cốc – DownloadVN

>>> Link tải phần mềm viết bảng trên máy tính Miro cho Windows | MacOS

NoteBookCast – Phần mềm viết bảng trực tuyến trên trình duyệt

Thật rắc rối nếu bạn sử dụng một công cụ còn hạn chế về khả năng hoạt động trên các trình duyệt để làm việc. Khi sử dụng NoteBookCast, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phần mềm bảng trắng dạy online này có thể chạy mượt mà trên mọi trình duyệt web hiện nay.

Chỉ cần truy cập vào website https://www.notebookcast.com/ và đặt tên cho bảng trắng, chọn kích thước là được. Bạn có thể chèn văn bản, vẽ tay, vẽ nhiều hình dạng khác nhau và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác. Bạn có thể dễ dàng lưu tập tin, chia sẻ hoặc nhắn tin với người khác.

Chia sẻ bảng trắng đến các thành viên khác khi học hoặc họp trực tuyến rất quan trọng. Khi bạn chỉ cần gửi link thì ngay sau đó họ sẽ thấy những gì bạn đã viết. Ngoài ra, họ có thể bổ sung vào các thông tin khác nếu muốn.

Xem thêm: Tải paint lớp 3

Ryeboard – Thêm ảnh vào bảng trắng online

Xem thêm: Top 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh trên điện thoại đơn giản đẹp, dễ

Ryeboard sẽ hỗ trợ cho người dùng thêm 3 kiểu nhân tố vào bảng trắng online. Gồm có hình ảnh, ghi chú và vẽ. Bạn hãy kéo thả nhấn tố mà bạn muốn vào canvas rồi thêm hình ảnh, văn bản hoặc vẽ tay. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh lại kích thước hình ảnh, ghi chú hoặc khóa lại trên màn hình sau khi thực hiện hoàn tất. Đối với hình ảnh, bạn hãy tải lên từ ổ cứng. Vì phần mềm bảng trắng online này không hỗ trợ tải link trực tiếp.

>>> Link truy cập vào Ryeboard: Tại đây.

Draw.Chat – Bảng trắng online hỗ trợ nhắn tin, chat video và audio

Khi bạn muốn học nhóm, làm việc trên whiteboard online và muốn trao đổi trực tiếp. Draw.Chat là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Khi trang web này hỗ trợ nhắn tin, chat voice, video khi đang xử lý thông tin trên bảng trắng.

Draw.Chat không chỉ là một phần mềm viết bảng trên máy tính. Đây là một phần mềm thiên về vẽ nhiều hơn. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi bạn có thể sử dụng Draw.Chat như một whiteboard. Với rất nhiều công cụ được cung cấp như vẽ đường thẳng, hình dạng và bạn có thể dùng đến mực khi cần.

>>> Link truy cập vào Draw.Chat: Tại đây.

Đó là các phần mềm viết bảng trên máy tính miễn phí mà Techcare Đà Nẵng vừa tổng hợp gửi đến các bạn. Chúc các bạn chọn được phần mềm ưng ý nhất và sử dụng để hỗ trợ cho quá trình học tập, làm việc hiệu quả hơn nhé!

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Link download IDM full crack v6.37 mới nhất 2020

Link download phần mềm IDM Full Crack 2020 bản mới nhất. Kèm hướng dẫn cài đặt và crack với phiên bản IDM Repack Silent 2 trọng 1 cực kì tiện lợi.
Top 8 Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone, Samsung,… Miễn phí

Top 8 Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone, Samsung,… Miễn phí

Việc sử dụng các ứng dụng, phần mềm chụp ảnh sẽ giúp các bức ảnh trở nên đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Ben Computer...
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN – EHIS-SONG ÂN

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN – EHIS-SONG ÂN

1. Quản lý đầy đủ, rõ ràng, chính xác thông tin hành chính của bệnh nhân chỉ qua 1 lần nhập: Bệnh nhân lần đầu đến khám tại đơn vị...
Cách kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch đất trên app điện thoại

Cách kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch đất trên app điện thoại

Bạn quan tâm đến vấn đề đất đai và phân vân không biết app kiểm tra quy hoạch đất đai trên điện thoại có chính xác hay không? Trong bài...
Hik-Connect cho Android – Quản lý và kiểm soát camera bằng điện

Hik-Connect cho Android – Quản lý và kiểm soát camera bằng điện

Kiểm soát tất cả các thiết bị giám sát Hikvision của bạn với app quản lý Hik-Connect. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem video, nhận thông báo...
Tra cứu thông tin xe ô tô online – Đăng kiểm

Tra cứu thông tin xe ô tô online – Đăng kiểm

Để đảm biết thông tin về phương tiện thì tiện ích tra cứu biển số xe trực tuyến hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Cục Đăng kiểm Việt...