Tải Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Messenger

Xin chào các bạn đã đến với Mylinksite trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn được chia sẻ bởi Mylinksite chúng tôi dưới đây

Video Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone cực kỳ phổ biến. Nhiều người muốn xem tin nhắn của vợ, người yêu hay cha mẹ. Vậy nhưng nền tảng iPhone có chế độ bảo mật thông tin cực kỳ cao. Zalo, Messenger, Facebook đều là những ứng dụng có tính kết nối và liên lạc cao. Chúng cũng chứa nhiều thông tin riêng tư mà cá nhân không muốn chia sẻ. Ở bài viết này, Thám tử Phúc An sẽ chia sẻ một số mẹo xem trộm tin nhắn bí mật. Bạn hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.Bạn đang xem: Phần mềm đọc trộm tin nhắn facebook của người khác

Thông tin, tin nhắn trên Zalo, Messenger, Facebook đều là dữ liệu có tính cá nhân. Các hình thức đọc trộm đều không được cho phép. Vì vậy mà chúng tôi khuyến khích áp dụng cách này để quản lý con cái hoặc kiểm tra sự chung thủy của người bạn đời, giám sát người lớn mất hành vi dân sự.Bạn đang xem: Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn

Mục Lục

I. Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook trên điện thoại iPhoneIV. Chú ý:

I. Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook trên điện thoại iPhone

Với cách kiểm tra tin nhắn với điện thoại, bạn cần chuẩn bị cả 2 điện thoại. Một chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng, một chiếc điện thoại của người muốn đọc. Hai chiếc điện thoại cần phải được kết nối 3G, 4G hoặc Internet.

1.1 Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Hãy mở trình duyệt web trên điện thoại. Truy cập zalo web qua đường link https://chat.zalo.me. Bạn cũng có thể vào Google vào gõ tìm trang web zalo và chọn kết quả đầu tiên.

Bước 2: Zalo web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng. Bạn sẽ có 2 lựa chọn đăng nhập: Mật khẩu hoặc quét mã QR. Nếu bạn biết được số điện thoại và mật khẩu ứng dụng thì có thể đăng nhập bình thường. Còn nếu không thể, hãy chọn cách quét mã QR.

Bước 3: Với cách quét mã QR, bạn cần phải mượn điện thoại có zalo của người đó. Truy cập vào zalo và thực hiện thao tác quét QR trên trình duyệt điện thoại của bạn. Hãy chấp nhận “có” khi zalo web thông báo “bạn vừa yêu cầu đăng nhập”.

Xem thêm: Top 8 phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất năm 2022 – Atoha

Bước 4: Xóa tin nhắn zalo thông báo đăng nhập thành công trên điện thoại. Chúng sẽ giúp cho bạn không bị đối phương phát hiện. Việc này là vô cùng quan trọng để đọc trộm tin nhắn Zalo bí mật.

Với những thao tác đơn giản như vậy, bạn đã có thể đọc trộm tin nhắn Zalo mà không bị phát hiện. Vì Zalo có tính năng đồng bộ tin nhắn, vì vậy bạn sẽ thấy được có tin nhắn mới. Bạn nên đọc tin nhắn sau khi người kia đã đọc để tránh bị nghi ngờ nhé.

1.2 Cách hack đọc trộm tin nhắn Messenger

Đối với việc đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng Messenger, hiện nay chưa phát hiện lỗ hổng bảo mật. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần có mật khẩu chính chủ mới có thể đăng nhập. Một cách phổ biến nữa là cài đặt phần mềm định vị, giám sát chuyên dụng. Các loại phần mềm không mất phí cũng có thể hỗ trợ cho bạn một vài vấn đề. Tuy nhiên, hiệu quả nhất là các phần mềm được cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Đây là những phần mềm giám sát đã được tối ưu hóa và công nhận về hiệu quả.

Thám tử Phúc An cũng khuyến cáo một số vấn đề mà bạn cần phải cảnh giác như sau:

+ Không nên thuê đối tượng lạ mặt, không tin tưởng hack nick facebook người khác.

+ Không cung cấp hoặc nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của mình vào trang web lạ.

+ Không nên sử dụng dịch vụ nghe lén, đọc trộm điện thoại của người khác mà không cần cài phần mềm.

II. Cách đọc xem trộm tin nhắn Zalo trên nền tảng máy tính:

Xem thêm: Tổng hợp kho phần mềm cần thiết cho máy tính [Update]

Nếu bạn muốn đọc trộm Zalo trên máy tính thì như thế nào? Thao tác cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính, laptop đã được cài ứng dụng Zalo. Đồng thời bạn cũng phải mượn được điện thoại của người mà mình muốn xem trộm.Xem thêm: Cày Sub Youtube – Cách Tăng Sub Youtube Lên 1000 Miễn Phí Và Có Phí

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về cài đặt trên PC của bạn.

Bước 2: Chọn cách thức đăng nhập phù hợp: Mật khẩu hoặc quét mã QR.

Bước 3: Với cách mở quét mã QR, bạn hãy mở Zalo từ điện thoại của người kia. Chọn phần quét mã QR và di chuyển camera điện thoại vào mã QR của máy tính.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần phải xóa tin nhắn thông báo trên điện thoại của người kia. Có như vậy bạn mới xem trộm được lâu dài một cách bí mật. Hãy nhớ là nên đọc trộm tin nhắn sau khi người kia đã đọc nhé.

III. Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone hiệu quả cao:

Bạn muốn đọc trộm, nghe lén hay định vị điện thoại nhưng rất sợ bị phát hiện. Các cách đọc trộm mà chúng tôi vừa giới thiệu chưa phù hợp với bạn? Bạn chưa thể mượn được điện thoại của người mà mình cần đọc trộm tin nhắn? Vậy hãy chọn dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi, định vị của Thám tử Phúc An. Chúng tôi hiện đang có những thiết bị thám tử chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng.

Cài phần mềm theo dõi điện thoại lên máy người đó để giám sát người thân là một cách tối ưu. Bạn có thể theo dõi và được cung cấp mọi thông tin xoay quanh hoạt động của người kia. Các dữ liệu tin nhắn từ ứng dụng SMS, Zalo, Facebook đều được liên kết với bạn. Do đó, bạn sẽ nắm được các thông tin mà mình đang cần tìm.

Xem thêm: TOP 4 phần mềm chuyển file ảnh sang Word tốt nhất trên máy tính

Tuy nhiên, Thám tử Phúc An chỉ khuyến khích sử dụng cách đọc trộm tin nhắn zalo facebook người khác này một cách hợp pháp, ví dụ như:

+ Theo dõi chồng/ vợ ngoại tình để tìm bằng chứng ngoại tình.

+ Quản lý con cái, trẻ vị thành viên khỏi các tệ nhân xã hội.

+ Giám sát người thân mất hành vi dân sự.

+ Giám sát cha mẹ lớn tuổi, suy giảm hành vi dân sự.Xem thêm: Bài Viết Được Đề Xuất Trên Facebook Nhanh Chóng, Tại Sao Không Đánh Giá Được Fanpage

Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp dịch vụ cho khách hàng có mục đích xấu. Các mục đích vi phạm pháp luật, chống phá nhà nước hiện hành. Do đó khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi liên hệ.

IV. Chú ý:

Hiện nay rất nhiều đơn vị trên mạng quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhắn mà không cần cài đặt, hoặc đọc trộm tin nhắn người khác qua sim ghép mà không cần đụng máy đối tượng,… với chi phí 1-2 triệu. Mọi khách hàng chú ý tất cả quảng cáo trên là lừa đảo do vậy mọi người hãy cảnh giác đừng để tiền mất tật mang.

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Link download IDM full crack v6.37 mới nhất 2020

Link download phần mềm IDM Full Crack 2020 bản mới nhất. Kèm hướng dẫn cài đặt và crack với phiên bản IDM Repack Silent 2 trọng 1 cực kì tiện lợi.
Top 8 Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone, Samsung,… Miễn phí

Top 8 Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone, Samsung,… Miễn phí

Việc sử dụng các ứng dụng, phần mềm chụp ảnh sẽ giúp các bức ảnh trở nên đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Ben Computer...
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN – EHIS-SONG ÂN

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN – EHIS-SONG ÂN

1. Quản lý đầy đủ, rõ ràng, chính xác thông tin hành chính của bệnh nhân chỉ qua 1 lần nhập: Bệnh nhân lần đầu đến khám tại đơn vị...
Cách kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch đất trên app điện thoại

Cách kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch đất trên app điện thoại

Bạn quan tâm đến vấn đề đất đai và phân vân không biết app kiểm tra quy hoạch đất đai trên điện thoại có chính xác hay không? Trong bài...
Hik-Connect cho Android – Quản lý và kiểm soát camera bằng điện

Hik-Connect cho Android – Quản lý và kiểm soát camera bằng điện

Kiểm soát tất cả các thiết bị giám sát Hikvision của bạn với app quản lý Hik-Connect. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem video, nhận thông báo...
Tra cứu thông tin xe ô tô online – Đăng kiểm

Tra cứu thông tin xe ô tô online – Đăng kiểm

Để đảm biết thông tin về phương tiện thì tiện ích tra cứu biển số xe trực tuyến hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Cục Đăng kiểm Việt...