Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? Cách hóa giải vận

Xin chào các bạn đã đến với Mylinksite trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu Tuổi kỷ mùi đầy đủ và chi tiết nhất ngay sau đây

Video Tuổi kỷ mùi

Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì, nên kết giao với tuổi nào và nên xây nhà ở hướng nào, bạn đã nắm được hay chưa? Cùng theo dõi câu trả lời và xem cách hóa giải vận đen, chào đón may mắn, tài lộc cho năm Nhâm Dần 2022 trong bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi (1979)

Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980 thuộc tuổi Kỷ Mùi, mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa ở trên trời), cầm tinh con Dê. Trong 12 con giáp, con giáp Mùi là con giáp thứ 8, sau tuổi Ngọ và trước tuổi Thân. Con dê là biểu tượng của sự nhàn nhã, hiền hòa, sung túc. Tuổi Kỷ Mùi có nhiều người dân thành đạt, nổi danh trong nhiều lĩnh vực, cả nam lẫn nữ giới. Con giáp Mùi được xem như là một tuổi tốt cho cả nam và nữ, được sung sướng an lạc, số mệnh định sẵn không phải làm những việc quá vất vả nặng nhọc.

Tính cách người tuổi Kỷ Mùi (1979)

Người tuổi Kỷ Mùi thích an lạc, không tất bật với đời. Họ yêu thích những nơi vắng vẻ, thanh tịnh, ghét những người hành xử bốc đồng, thiếu tâm trí. Vì thích an lạc, đôi khi người tuổi Mùi khá “lười”, do đó bỏ lỡ mất nhiều thời cơ tốt trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Mệnh Hỏa khiến cho người tuổi Kỷ Mùi có đặc thù cách hào sảng, chính trực, tuy nhiên vẫn phần nào ẩn chứa sự hiền lành, nhu mì vốn có của họ. Cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều là mẫu hòa đồng, hiền lành, dễ mến, tựa những chú dê chậm rãi, thong thả.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào?

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 có mệnh Hỏa, phù hợp với Mộc và Thổ. Mộc sinh Hỏa, do đó những sắc tố như xanh lục, xanh nõn chuối, xanh lá mạ rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Những màu như đỏ, hồng, tím cũng hợp, đây là những màu đại diện cho mệnh Hỏa. Kế đến là các màu vàng sậm, nâu đất đại diện cho Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Theo phong thủy ngũ hành, Hỏa kỵ nhất với Thủy, kế đến là Kim. Do vì thế người tuổi Kỷ Mùi không nên dùng các màu như xanh lam, xanh dương, đen (Thủy) hoặc vàng kim, trắng, bạc (Kim). Kỷ Mùi hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, không hợp với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Quý Sửu. Nam mệnh hợp hướng phía nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị), Không phù hợp hướng tây (Tuyệt Mệnh) – tây bắc (Ngũ Quỷ) – tây nam (Họa Hại) – đông bắc (Lục Sát). Nữ mệnh hợp hướng nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị), tuổi này không phù hợp hướng phía tây (Tuyệt Mệnh) – tây bắc (Ngũ Quỷ) – tây nam (Họa Hại) – đông bắc (Lục Sát).

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022

Năm 2022 Nhâm Dần không phải là một năm cát lợi cho người tuổi Kỷ Mùi bởi Hỏa sinh Thổ, sinh xuất, phải chịu nhiều thiệt thòi, đồng thời địa chi còn xung cạnh tranh đối đầu Sửu – Mùi, càng thêm bất lợi.

Công danh và sự nghiệp

Xem thêm: Sinh năm 2020 mệnh gì? Tính cách Nam và Nữ tuổi Canh Tý

Năm 2022, công danh sự nghiệp của người nam tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều cản trở, chưa được như ý. Kinh doanh không thuận lợi, hao tài tốn của, kiện tụng thị phi. Nữ giới mừng được sao Thái Dương chiếu mệnh, công việc làm ăn khấm khá, có tài lộc, Tuy vậy cần đề phòng kiện tụng và tiểu nhân.

Gia đạo – Tình duyên

gia đạo không thuận, thường xuyên khắc khẩu, cự cãi, gây gổ. Nữ giới không tốt, dễ gặp thị phi về chuyện tình cảm, không được như ý.

Sức khỏe

Hay đau bệnh, đặc biệt là nữ giới dễ mắc tai ách. Nam mệnh ra bên ngoài hay gặp tai nạn, cần quan tâm đi đường cẩn thận.

Cách hóa giải vận đen và chào đón năm mới 2022 may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi

Cùng với dâng sao hóa giải, cúng bái, sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp cũng là 1 cách hay để tiêu trừ tai ách, hóa giải vận đen và tăng cường may mắn cho chủ nhà.

Vàng Thần Tài

“Thần Tài mua vàng, cả năm phát đạt”. Theo quan niệm của dân gian, nếu bạn mua vàng vào ngày Thần Tài đầu năm thì trong suốt 1 năm đó công việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Các vật phẩm phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi có thể là nhẫn Kim Tiền, hạt charm vàng, đồng xu tiền vàng… giúp gia tăng phú quý, lộc tài cho năm mới tết đến.

Bao lì xì vàng 24K Kim Dần mang lại tài lộc, phú quý

Bùa bình an con giáp Mùi

Xem thêm: Sinh năm 1981 mệnh gì, 1981 tuổi gì? Màu sắc, con số phù hợp

Lá bùa bình an mang hình Phật Như Lai Đại Nhật đã được trì chú tại chùa Vĩnh Nghiêm, có tác dụng biến nguy thành an, tiêu trừ tai họa, gặp dữ hóa lành, nghiệp chướng.

Bùa bình an Như Lai Đại Nhật cho tuổi Mùi

Cho lá bùa vào túi xách, ví tiền để luôn mang theo bên người là cách hiệu quả để bảo vệ bản thân. Người tuổi Kỷ Mùi 2016 dễ gặp tai nạn, thị phi, nên đeo lá bùa này.

Vòng tay phong thủy đá tự nhiên

Một chiếc vòng phong thủy mang sắc tố hợp mệnh sẽ phù trợ rất tốt cho chủ nhân của nó, mang tới nguồn năng lượng tốt, cải thiện sức khỏe và gia tăng may mắn tài lộc, hạn chế xui xẻo. Người tuổi Kỷ Mùi nên đeo vòng làm từ nhiều chủng loại đá màu xanh lục như như Diopside, Thạch Anh tóc xanh, Ưu Linh xanh. Hoặc có khả năng đeo các loại đá màu đỏ, hồng, tím (Garnet, Thạch Anh hồng, Thạch Anh tím). Đá mắt hổ hoặc Thạch Anh tóc vàng cũng hợp.

Vòng tay đá Ưu Linh xanh

Xem thêm: Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Màu Gì 2022? – PNJ Blog

Nên tránh đeo nhiều chủng loại đá tự nhiên có màu xanh lam, xanh dương, đen, vàng kim, trắng, bạc… để không tác động xấu tới bản mệnh. Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1979 Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần 2022 không được tốt, cần cẩn thận đề phòng bệnh tật, hao tài, thị phi, kiện tụng, tai nạn xe cộ, sông nước và tiểu nhân hãm hại. Nếu biết phương pháp sử dụng các vật phẩm tử vi phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, vận hạn trong thời gian 2022 sẽ phần nào được giải hạn. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung được thêm nhiều thông tin về tuổi 1971 hợp màu gì để chủ động lựa chọn vật phẩm phong thủy nhằm nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2022 sắp tới.

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất – Vansu.net

Nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất – Vansu.net

Năm sinh của bạnThông tin chung2002Âm lịch : Nhâm Ngọ [壬午]Mệnh : Dương Liễu Mộc Cung : Cấn Mệnh cung : ThổNữ sinh năm 2002 hợp với nam giới các...
[Hướng dẫn] Cách tính tuổi của mèo và cách xác định tuổi mèo

[Hướng dẫn] Cách tính tuổi của mèo và cách xác định tuổi mèo

Bạn đang tìm hiểu cách tính tuổi mèo theo tuổi người? Có nhiều giả thiết cho rằng: một năm của con người tương đương với bảy “năm tuổi mèo”. Nhưng...
2K4, 2K5, 2K6, 2K7, 2K8, 2K9 Bao Nhiêu Tuổi

2K4, 2K5, 2K6, 2K7, 2K8, 2K9 Bao Nhiêu Tuổi

Tháng Năm 19, 2021T háng Năm 19, 2021 Thảo TrươngKiến thức là gìMiễn phản hồi trên 2K Là Gì ? Giải Thích 2K2, 2K3, 2 k4, 2 k5 … Thế...
Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào để lấy chồng – vợ

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào để lấy chồng – vợ

Bạn là người tuổi Kỷ Mão và đã đủ trưởng thành để có thể “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”. Thế nên, câu hỏi nam nữ sinh năm...
Nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào nhất – Vansu.net

Nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào nhất – Vansu.net

Năm sinh của bạnThông tin chung2004Âm lịch : Giáp Thân [甲申]Mệnh : Tuyền Trung Thủy Cung : Khảm Mệnh cung : ThuỷNữ sinh năm 2004 hợp với nam giới các...
Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào? – Đá quý Việt Nam

Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào? – Đá quý Việt Nam

Nam và nữ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ - Thành Đầu Thổ...