Sinh Năm 2001 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ

Chúng ta cùng khám phá Tuổi tỵ 2001 cực hay và hấp dẫn nhất nhé ngay sau đây

Sinh năm 2001 mệnh gì, tuổi gì quyết định đến số mệnh của bạn. Hãy cùngbatdongsanonline tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm về kiến thức phong thủy cho tuổi Tân Tỵ.

Như tất cả chúng ta đều biết, mỗi người sinh ra đều gắn liền với vận mệnh và một cuộc đời riêng. Trong phong thủy, các yếu tố như mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi nào, hợp những màu sắc, con số hay hướng như thế nào được xem là những yếu tố cơ bản nhất được ứng dụng rất nhiều. Bởi khi nắm được những yếu tố ấy, bạn sẽ nắm được một phần vận mệnh của mình, biết cách khám phá những vấn đề mang tính chất “huyền bí”, và có thể làm chủ, kiểm soát chúng một cách tốt hơn. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi của người sinh năm 2001 nhé.

Sinh năm 2001 mệnh gì?

Theo ngũ hành âm dương, nếu vạn vật đều được xếp vào 5 hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì sinh năm 20021 thuộc hành Kim, cụ thể là nạp âm Bạch Lạp Kim, có nghĩa là Vàng ở chân đèn. Khi phân tích trong quy luật tương sinh tương khắc thì người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Người thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim có thể gây dựng sự nghiệp theo hai hướng, một là học hành thật tốt để thăng quan tiến chức với con đường công danh rộng mở, hai là học nghề, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, trở thành một người thợ giỏi và tự kinh doanh riêng để làm giàu cho bản thân mình.

Cùng là mệnh Kim và thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim nhưng nam mệnh tuổi này sẽ là cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh, trong khi đó nữ mệnh tuổi này sẽ là Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Do thuộc các cung mệnh khác nhau nên giữa nam và nữ sẽ có sự khác nhau trong một số yếu tố phong thủy.

Nếu xét về tính cách, những người sinh năm 2001 mệnh Kim thường là những người rất hiền hành, hướng ngoại, nhiệt tình, không ngần ngại giao tiếp với người lạ, không bao giờ so đo tính toán thiệt hơn. Không những thế, họ thông minh, nhanh nhẹn, tự tin, làm việc đúng hẹn và có trách nhiệm. Trong cuộc sống gia đình, họ biết quan tâm, chia sẻ, nhường nhịn, sống rất chan hòa và coi trọng tình cảm gia đình.

Xem thêm: Tuổi ngọ sinh năm bao nhiêu? Là con nào … – Gốm Quỳnh Hương

Tuy nhiên, người tuổi 2001 cũng có nhược điểm là khó kìm nén được cảm xúc thật của bản thân nên rất dễ bị người khác phán đoán. Bên cạnh đó, họ còn làm việc theo cảm tính, rất ít khi tham khảo ý kiến của người khác. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Nào? Hướng Nào?

Năm 2001 là năm con gì?

Khi đã biết sinh năm 2001 mệnh gì rồi thì bạn cần phải tìm hiểu thêm năm 2001 là năm con gì để có cái nhìn tổng quan hơn về tử vi và những yếu tố phong thủy liên quan đến vận mệnh của mình.

Xác định năm tuổi thì phải dựa vào bộ đôi Thiên can – Địa chi để phân tích. Theo đó, những người sinh năm 2001 âm lịch, tức sinh từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002 dương lịch có Thiên can Tân, Địa chi Tỵ, tức là năm tuổi Tân Tỵ, cầm tinh con Rắn.

Trong tử vi, bộ đôi Thiên can, Địa chi có thể giúp chúng ta tiên đoán được nhiều yếu tố trong vận mệnh tương lai. Kiến thức này còn được ứng dụng trong việc xem tuổi hợp, tuổi khắc và chọn ngày tốt, ngày xấu để tiến hành các công việc quan trọng như kết hôn, xây nhà, đi xa…

Nam nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp mệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong làm ăn kinh doanh, kết hôn hay nhiều mối quan hệ khác trong cuộc sống. Khi bạn kết hợp, kết duyên với người hợp tuổi với mình thì ắt hẳn sẽ nhận được nhiều sự may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và tài lộc cũng dào dạt hơn. Do đó, bên cạnh quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành khi biết 2001 mệnh gì thì vấn đề hợp tuổi đối với người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ cũng không thể bỏ qua.

Nữ 2001 hợp tuổi nào?

Trong vấn đề làm ăn, nữ mệnh sinh năm 2001 hợp với những người cùng tuổi Tân Tỵ hay những người tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu giúp cho công việc luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, bạn nên tránh hợp tác làm ăn với những người tuổi đại kỵ như Ất Mùi, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Dần, Mậu Dần.

Trong vấn đề hôn nhân, nữ sinh năm 2001 hợp với chồng có cùng tuổi Tân Tỵ hay tuổi Canh Thìn, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Bính Tý, Ất Hợi, Giáp Tuất, Nhâm Thân. Sự kết hợp tuyệt vời giữa vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp mang đến cho nữ mệnh một gia đình hạnh phúc, hòa hợp, giàu sang.

Nam 2001 hợp tuổi nào?

Xem thêm: Sinh năm 1986 năm nay bao nhiêu tuổi – Thiên Tuệ

Trong vấn đề làm ăn kinh doanh, nam mệnh sinh năm 2001 hợp với những người cùng tuổi Tân Tỵ hay người có tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. Kết hợp với những tuổi này, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, nhiều lộc và giàu sang nhanh chóng. Đồng thời kỵ kết hợp kinh doanh làm ăn cùng với những người tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Mậu Dần, Canh Dần, Đinh Sửu, Kỷ Sửu.

Còn trong hôn nhân, nam mệnh tuổi Tân Tỵ nên kết hôn với nữ tuổi Tân Ty, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi hay Mậu Tý sẽ cực kỳ hòa hợp, giàu sang và nhiều phúc đức.

Nam nữ tuổi Tân Tỵ hợp với màu nào? Số nào?

Năm 2001 mệnh gì quyết định đến việc nam nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với màu nào, số nào đấy nhé.

Nam nữ tuổi Tân Tỵ hợp màu nào? Số nào?

Màu sắc hợp: Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc bản mệnh của mình như trắng, ghi, xám. Bên cạnh đó, bạn còn hợp sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Thổ là mệnh tương sinh với mệnh Kim (Thổ sinh Kim) như màu vàng, nâu đất, vàng đất.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Kim như nam nữ sinh năm 2001 tuyệt đối không nên sử dụng nhiều các màu sắc thuộc mệnh Hỏa là mệnh tương khắc với mệnh Kim như màu đỏ, hồng, tím, cam để tránh gặp phải nhiều xui xẻo hay rước họa và thân.

Nam nữ tuổi 2001 hợp số nào?

Xem thêm: Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp tuổi nào & Màu gì?

Bên cạnh màu sắc, việc tìm hiểu 2001 mệnh gì còn giúp bạn xác định được các con số may mắn hợp với tuổi của mình nữa. Với người mệnh Kim, bạn hợp với các con số thuộc bản mệnh của mình và các con số thuộc mệnh Thổ là mệnh tương sinh với mệnh Kim, cụ thể là số 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Mỗi con số may mắn sẽ mang ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả đều giúp mang lại cho bạn những điều tốt đẹp, từ may mắn cho tới tài lộc trong cuộc sống và khiến cho sự nghiệp của bạn phất lên nhiều diều gặp gió vậy. <<< Xem thêm: Sinh năm 1999 mệnh gì? Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mão

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với hướng nào?

Nữ sinh năm 2001 hợp hướng nào?

Nữ mệnh tuổi Tây Tỵ 2001 hợp với các hướng như hướng Tây Bắc (mang lại sinh khí tốt, cuộc sống thuận lợi, nhiều tài lộc), hướng Đông Bắc (mọi việc được hanh thông, gia đình hòa thuận, công việc suôn sẻ), hướng Tây Nam (sức khỏe dồi dào, tiền bạc thoải mái, giàu sang, hạnh phúc), hướng Tây (mang lại sự thăng tiến nhanh trong công việc và sự nghiệp của nữ mệnh tuổi 2001).

Hướng đại kỵ với nữ Tây Tỵ sinh năm 2001 là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam, Do đó bạn nên tránh lựa chọn các hướng này khi xây nhà, ngăn phòng hay sắp xếp các đồ đạc quan trọng nhé.

Nam sinh năm 2001 hợp hướng nào?

Nam mệnh tuổi Tây Tỵ sinh năm 2001 hợp với các hướng là hướng Tây Nam (hút sinh khí, tài lộc, giúp gia chủ có sức khỏe tốt, thọ lâu), hướng Tây (lộc trời ban giúp bạn làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng, cuộc sống luôn thoải mái), hướng Tây Bắc (quý nhân phù trợ giúp mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc), hướng Đông Bắc (sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức nhanh chóng).

Bên cạnh đó, nam mệnh tuổi 2001 nên tránh sử dụng các hướng đại kỵ như hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam để tránh gặp phải nhiều xui xẻo, vận hạn nhé.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã biết việc tìm hiểu năm 2001 mệnh gì, tuổi gì đóng vai trò quan trọng như thế nào trong phong thủy rồi phải không nào? Batdongsanonline.vn chúc các bạn có được những quyết định đúng đắn trong cuộc sống để mang lại nhiều thành công nhé!

Đánh giá bài viết
Tôi là Admin của blog mylinksite.com tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin và kiến thức bổ ích nhất mà tôi đã từng trải nghiệm cũng như thử nghiệm thành công. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Related Posts

Nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất – Vansu.net

Nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất – Vansu.net

Năm sinh của bạnThông tin chung2002Âm lịch : Nhâm Ngọ [壬午]Mệnh : Dương Liễu Mộc Cung : Cấn Mệnh cung : ThổNữ sinh năm 2002 hợp với nam giới các...
[Hướng dẫn] Cách tính tuổi của mèo và cách xác định tuổi mèo

[Hướng dẫn] Cách tính tuổi của mèo và cách xác định tuổi mèo

Bạn đang tìm hiểu cách tính tuổi mèo theo tuổi người? Có nhiều giả thiết cho rằng: một năm của con người tương đương với bảy “năm tuổi mèo”. Nhưng...
2K4, 2K5, 2K6, 2K7, 2K8, 2K9 Bao Nhiêu Tuổi

2K4, 2K5, 2K6, 2K7, 2K8, 2K9 Bao Nhiêu Tuổi

Tháng Năm 19, 2021T háng Năm 19, 2021 Thảo TrươngKiến thức là gìMiễn phản hồi trên 2K Là Gì ? Giải Thích 2K2, 2K3, 2 k4, 2 k5 … Thế...
Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào để lấy chồng – vợ

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào để lấy chồng – vợ

Bạn là người tuổi Kỷ Mão và đã đủ trưởng thành để có thể “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”. Thế nên, câu hỏi nam nữ sinh năm...
Nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào nhất – Vansu.net

Nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào nhất – Vansu.net

Năm sinh của bạnThông tin chung2004Âm lịch : Giáp Thân [甲申]Mệnh : Tuyền Trung Thủy Cung : Khảm Mệnh cung : ThuỷNữ sinh năm 2004 hợp với nam giới các...
Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào? – Đá quý Việt Nam

Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào? – Đá quý Việt Nam

Nam và nữ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ - Thành Đầu Thổ...